Bảo vệ an ninh an toàn cho hoạt động dầu khí trên biển

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động dầu khí trên biển, những năm qua Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) đã chủ động phối hợp cùng các cơ quan chức năng; chỉ đạo các đơn vị, dự án triển khai thực hiện nhiều giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho con người, môi trường, tài sản trên vùng biển của Việt Nam.

Thông tin “Trà Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19” là thất thiệt

Trước một số thông tin trên các trang mạng xã hội cho rằng “Trà thanh nhiệt Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định: Tân Hiệp Phát không quảng cáo thông tin này. Qua đó, Tân Hiệp Phát khẳng định các diễn đạt nói trên là thất thiệt, nhằm gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Vietnam Airlines và Pacific Airlines mở bán vé đồng giá từ 98 nghìn đồng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám (19.8) và ngày Quốc khánh (2.9), Vietnam Airlines và Pacific Airlines triển khai chương trình “Đồng giá từ 98.000 VNĐ” đặc biệt hấp dẫn.

Tập đoàn FLC bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa có quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Trúc Quỳnh làm Phó Tổng giám đốc từ ngày 19.8.2020.

Tháng ngâu không còn là "vùng trũng" trên thị trường bất động sản

Trong giới đầu tư địa ốc, tâm lý e ngại, kiêng kỵ tháng 7 âm lịch đã giảm đi đáng kể khi ngày càng có nhiều người coi đây là tháng “lợi đơn lợi kép” khi mua bất động sản, với những cách nhìn nhận toàn diện và có căn cứ hơn.

Vietcombank ủng hộ 5 tỷ đồng chung tay cùng Đà Nẵng phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ngân hàng Nhà nước và UBND TP Đà Nẵng, ngày 13.8 vừa qua, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt  Nam (Vietcombank) đã trao tặng Đà Nẵng số tiền 5 tỷ đồng hỗ trợ thành phố mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Giá vàng trong nước tăng trở lại, tiến sát 57 triệu đồng/lượng

Chiều 17.8, giá vàng trong nước đảo chiều tăng mạnh theo đà tăng của vàng thế giới. Vàng SJC giao dịch ở mức ở mức 55,10 – 56,50 triệu đồng/lượng.

Làm rõ khái niệm điện mặt trời mái nhà

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong 7 tháng năm 2020, toàn quốc đã lắp đặt 19.810 dự án điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) với tổng công suất 541,66 MWp. Luỹ kế đến nay, đã có 42.187 dự án đã đưa vào vận hành với tổng công suất là 925,8 MWp. Mặc dù vậy, vẫn còn một số vướng mắc, thiếu rõ ràng trong hướng dẫn nhằm xác định đâu là dự án ĐMTMN, khiến các Tổng công ty Điện lực/Công ty Điện lực khó khăn trong việc áp dụng đúng giá mua bán điện theo Quyết định 13/2020/QĐ-TTg Về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.

BIDV nhận giải thưởng “Dịch vụ chấp nhận thanh toán tốt nhất”

Tạp chí The Asian Banker vừa bình chọn và trao tặng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) giải thưởng “Dịch vụ chấp nhận thanh toán tốt nhất Việt Nam”. Đây là năm thứ hai liên tiếp BIDV được trao giải thưởng này.

King Coffee nâng cao giá trị cho cà phê Việt Nam

Ngày 17.8, tại Hà Nội, Tni-King Coffee đã khai trương cửa hàng “King Coffee Hàng Bún” nằm trong chuỗi của hàng của King Coffee trên toàn quốc.

Dịch quay lại, doanh nghiệp bất động sản vẫn duy trì hoạt động

Dịch Covid-19 một lần nữa bùng phát không làm các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản bất ngờ. Hầu hết doanh nghiệp đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó nên vẫn duy trì hoạt động kinh doanh bình thường. TS. Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh cho rằng, nếu dịch bệnh tiếp tục bùng phát, thị trường bất động sản cũng không bị ảnh hưởng quá lớn.