Bảo vệ an ninh an toàn cho hoạt động dầu khí trên biển

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động dầu khí trên biển, những năm qua Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) đã chủ động phối hợp cùng các cơ quan chức năng; chỉ đạo các đơn vị, dự án triển khai thực hiện nhiều giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho con người, môi trường, tài sản trên vùng biển của Việt Nam.

Thêm 3 khách hàng trúng giải thưởng 1 kg vàng SJC của Tân Hiệp Phát

Tiếp nối những khách hàng may mắn tại buổi trao giải đợt 1 của chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ”, 3 vị khách hàng may mắn tiếp theo “đổi đời” nhờ trúng thưởng 3 kg vàng SJC 999.9 đã lộ diện tại buổi quay số và công bố giải thưởng tháng 7.

Xung lực mới từ hoạt động thi đua

Tinh thần “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” cho đến nay vẫn vẹn nguyên sức sống và lan tỏa ngày càng mạnh mẽ, sâu rộng trong nhân dân, tạo ra xung lực mới trong quá trình phát triển đất nước. Tinh thần ấy cũng xuyên suốt chặng đường phát triển của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank); chuyển hóa vào từng hành động, góp phần phát triển khu vực “tam nông”, ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng và bảo đảm an sinh xã hội.

Ra mắt thương hiệu DIC Cons

Tối 17.7, Công ty Cổ phần (CTCP) DIC 4 (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm chuyển đổi thành CTCP, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và ra mắt thương hiệu mới CTCP Xây dựng DIC Hodings (DIC Cons).

Đảng bộ Kiểm toán Nhà nước sẵn sàng cho Đại hội

Đến nay 100% tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã hoàn thành tổ chức đại hội, tạo tiền đề quan trọng để Đại hội Đảng bộ KTNN lần thứ VII dự kiến diễn ra ngày 3 - 4.8 tới đây thành công tốt đẹp.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư công

Ngày 18.7, Văn phòng Chính phủ có văn bản số 242/TB-VPCP thông báo về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị giao ban trực tuyến đôn đốc triển khai công tác đầu tư công năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ với các bộ, cơ quan Trung ương và địa phương.

Phó Thủ tướng chỉ đạo giải quyết tranh chấp đất đai ở bản Bưa Đa

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có chỉ đạo việc giải quyết tranh chấp đất đai giữa các hộ dân bản Bưa Đa, xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, với các hộ dân các bản giáp ranh.

EVN tập trung giải quyết kiến nghị của khách hàng

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã lập đoàn công tác liên ngành để thực hiện kiểm tra công tác ghi chỉ số, lập hóa đơn tiền điện và giải quyết kiến nghị của khách hàng từ ngày 25.6 - 3.7. Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại các Tổng công ty Điện lực và đơn vị thuộc các Tổng công ty Điện lực, với tiêu chí bảo đảm việc ghi chỉ số công tơ, kiểm định công tơ độc lập chính xác.

Kênh huy động vốn dài hạn cho nền kinh tế

Mặc dù có những bước thăng trầm, nhưng sau 20 năm, thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đang chứng tỏ sự phát triển ổn định, bền vững và chuyên nghiệp, là kênh huy động vốn trung và dài hạn quan trọng của nền kinh tế. Thậm chí, trong giai đoạn khó khăn nhất, TTCK đã giúp các ngân hàng thương mại vốn huy động, gián tiếp hỗ trợ cung vốn cho nền kinh tế.

Vietnam Airlines điều chỉnh tần suất bay nội địa

Trước tình hình các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất đều đang tạm dừng khai khai thác một đường băng để sửa chữa, nâng cấp kể từ ngày 1.7, Vietnam Airlines đã thực hiện nhiều giải pháp chủ động để tối ưu việc khai thác các chuyến bay nội địa trong cao điểm hè.

Tiết kiệm tích lũy, niềm vui như ý cùng BIDV

Lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, tự động quay vòng là những tiện ích nổi bật của sản phẩm "tiền gửi tích lũy" của BIDV để giúp khách hàng thực hiện những dự định trong tương lai một cách dễ dàng.