Bảo vệ an ninh an toàn cho hoạt động dầu khí trên biển

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động dầu khí trên biển, những năm qua Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) đã chủ động phối hợp cùng các cơ quan chức năng; chỉ đạo các đơn vị, dự án triển khai thực hiện nhiều giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho con người, môi trường, tài sản trên vùng biển của Việt Nam.

BIDV hạ tiếp lãi suất cho vay còn 5,5%/năm hỗ trợ cá nhân sản xuất kinh doanh

Từ ngày nay đến 30.9.2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục giảm lãi suất cho vay chỉ còn từ 5,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay gói “Kết nối – Vươn xa” quy mô 30.000 tỷ đồng. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng sớm vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất kinh doanh, trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Không ngừng sáng tạo, khẳng định thương hiệu

Cùng với tầm nhìn xa và chiến lược phát triển bền vững, trọng chữ tín, đội ngũ nhân lực luôn tâm huyết, đam mê tìm tòi, đổi mới, sáng tạo, Công ty Cổ phần kết cấu thép ATAD trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép, chinh phục thị trường nội địa và 35 quốc gia, vùng lãnh thổ. Được lãnh đạo công ty tạo môi trường làm việc năng động, phát huy tối đa năng lực, sở trường của mỗi cá nhân, nhiều ý tưởng, sáng kiến của nhân viên được ứng dụng, mang lại hiệu quả thiết thực.

LienVietPostBank áp dụng hóa đơn điện tử từ 1.9

Sau một thời gian phối hợp cùng với đối tác là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) để xây dựng hệ thống công nghệ, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ triển khai và chính thức áp dụng hóa đơn điện tử từ ngày 1.9.

Hướng tới là hãng hàng không công nghệ số và doanh nghiệp hàng không số 1 tại Việt Nam

Ngày 29.8, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã tiến hành Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, diễn ra trong thời điểm Tổng công ty Hàng không đang phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Với phương châm "Đoàn kết - Sáng tạo – Bản lĩnh – Hành động", Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Hàng không lần thứ IV; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025... cũng như bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty khóa mới.

Chủ động chọn số để có Tài khoản thanh toán Như ý tại BIDV

Từ nay, khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu ngay số tài khoản Như ý BIDV theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại hay các con số theo sở thích… Dịch vụ trả phí này của BIDV sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện tích trên nền tảng hệ sinh thái dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại...

Thị trường địa ốc 2021: Phục hồi và khởi sắc

Chịu ảnh hưởng “kép” liên tiếp từ đại dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản (BĐS) vẫn đang được đánh giá có nhiều dấu hiệu lạc quan, trong đó sự hỗ trợ kịp thời từ chính sách và nhu cầu lớn từ khách hàng là nền tảng giúp thị trường phục hồi sớm ngay sau khi dịch bệnh kết thúc.

Giá vàng trong nước và thế giới diễn biến ngược chiều

Giá vàng SJC tăng nhẹ trong khi thế giới lại quay đầu giảm. Khoảng cách trong nước và thế giới thu hẹp còn 1,88 triệu đồng/lượng.

Cần nỗ lực mới thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Tại Diễn đàn thực hiện Quyết định 2545/QĐ-TTg về thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong doanh nghiệp ngày 26.8, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc nhấn mạnh: Hạ tầng cơ sở và trang thiết bị kỹ thuật phục vụ thanh toán không dùng tiền mặt còn kém hiệu quả, vì vậy tới đây cần có những nỗ lực mới cả ở tầm chính sách và tạo lập hạ tầng để thúc đẩy hình thức thanh toán này.

Vietnam Airlines tặng hàng trăm vé máy bay cho thủ khoa đầu vào đại học, cao đẳng

Để khuyến khích và chúc mừng các thí sinh đã đạt thành tích trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn” với hàng trăm vé máy bay dành tặng thủ khoa các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho tất cả tân sinh viên tham gia chương trình.

Liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 chỉ từ 509.000 VNĐ/chiều

Đáp ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán, Vietnam Airlines triển khai mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 509.000 VNĐ/chiều (tương đương 960.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế, phí) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines.