Bảo vệ an ninh an toàn cho hoạt động dầu khí trên biển

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động dầu khí trên biển, những năm qua Tổng Công ty Thăm dò khai thác dầu khí (PVEP) đã chủ động phối hợp cùng các cơ quan chức năng; chỉ đạo các đơn vị, dự án triển khai thực hiện nhiều giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho con người, môi trường, tài sản trên vùng biển của Việt Nam.

Ngành hàng hải quán triệt quy định về phòng chống dịch Covid-19

Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam Nguyễn Xuân Sang khẳng định, ngành hàng hải đã thực hiện tốt công tác chống dịch giai đoạn 1. Tuy nhiên giai đoạn này, toàn ngành vẫn liên tục quán triệt các quy định về phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên và giữ vững tăng trưởng toàn ngành.

Four Seasons – FLC Sầm Sơn: Điểm hẹn sôi động 4 mùa

Hệ thống khách sạn mini mới ra mắt tại phân khu Premier District thuộc FLC Samson Beach&Golf Resort được kỳ vọng sẽ là điểm hẹn sôi động suốt 4 mùa, hấp dẫn các du khách khi đến với thành phố biển Sầm Sơn.

Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực viễn thông

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực viễn thông tại giải thưởng Stevie Award for Great Employers 2020 cùng với các tên tuổi hàng đầu thế giới như CommScope, IBM, Cisco… Viettel cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này.

Ngành hàng hải tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 1.1.2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 4.3.2020 về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19, Thông báo số 251/TB-VPCP ngày 24.7.2020 về kết luận của Thủ tướng Chính phủ - Trưởng ban Chỉ đạo điều hành giá, trong tháng 8, dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Giao thông- Vận tải Nguyễn Văn Công, lãnh đạo ngành hàng hải đã chủ động nắm bắt các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đề xuất các giải pháp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, góp phần đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, phát triển kinh tế.

Trung tâm mới phía đông được đầu tư bài bản như thế nào?

Vài năm gần đây, diện mạo đô thị của phía Đông Hà Nội liên tục “thay da đổi thịt” với tốc độ chóng mặt. Sức bật mạnh mẽ từ những “đòn bẩy thép” trong quy hoạch hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đang từng bước đưa phía Đông trở thành trung tâm mới của Hà Nội, thu hút đông đảo cộng đồng cư dân văn minh quốc tế đến sinh sống và làm việc.

PVN chung tay cùng các địa phương chống dịch Covid-19

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, nhằm chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các đơn vị thành viên đã có những hỗ trợ kịp thời cho các địa phương vùng tâm dịch.

Sức hút đến từ hệ tiện ích đẳng cấp

Nằm trên đồi Văn Nghệ với độ cao 100m so với mực nước biển, FLC Grand Villa Halong thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thành phố di sản, đồng thời kiến tạo những chuẩn mực sống đẳng cấp cho cư dân.

FLC Sea Tower Quy Nhon: Phong cách nghỉ dưỡng trên cao khác biệt

Với không gian tiện nghi theo chuẩn 5 sao hướng ra biển Quy Nhơn trong xanh thơ mộng, FLC Sea Tower Quy Nhon sở hữu tầm nhìn đắt giá hàng đầu, tạo nên phong cách nghỉ dưỡng trên cao khác biệt.

Vingroup ra mắt Vincom ShopHouse Uông Bí - Quảng Ninh

Ngày 18.8, dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Uông Bí được chính thức ra mắt.

6 tháng đầu năm, Vietlott nộp ngân sách 700 tỷ đồng

Việc mở rộng kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2020 giúp Vietlott đạt kết quả kinh doanh khả quan, trong đó nộp ngân sách địa phương đang triển khai kinh doanh gần 700 tỷ đồng và trả thưởng cho người chơi gần 1.300 tỷ đồng.