.

Lại một mùa Xuân nữa đã về! Hà Nội trong sắc xuân khoác lên mình chiếc áo mới. TP Hồ Chí Minh đi qua một năm đầy trăn trở, suy tư như nhìn rõ mình hơn. Các tỉnh, thành khác trong cả nước ở đâu cũng bừng lên niềm tin và khát vọng về một mùa Xuân mới với quyết tâm bứt phá mạnh mẽ hơn.

Nếu nói gọn một từ về năm 2018, chắc nhiều người sẽ chọn: TỰ HÀO!

Tự hào vì sự lãnh đạo của Đảng trong hoạch định chiến lược dài lâu cho đất nước, trong chủ trương kiên trì và quyết liệt thúc đẩy cuộc chiến chống tham nhũng, tiêu cực. Quốc hội đổi mới, nỗ lực hoàn thiện thể chế, sát cánh cùng Chính phủ năng động, liêm chính, tạo đà đưa đất nước đi lên. Thêm nhiều nguồn lực được khai thông, trí tuệ Việt Nam được vinh danh, lòng người phấn chấn…

Tự hào vì Kinh tế tăng trưởng ấn tượng 7,08%, cao nhất trong hơn 10 năm qua. Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)mà Việt Nam là một thành viên tích cực đang tạo ra cơ hội lớn để đất nước đi nhanh hơn trên lộ trình hội nhập. Cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0  … Xem tiếp >>

18:26 01/02/2019

Với tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả và đồng thuận cao, hoạt động của QH trong năm 2018 - năm giữa nhiệm kỳ Khóa XIV, tiếp tục có nhiều đổi mới, giải quyết khối lượng công việc rất lớn, trong đó có những công việc khó, chưa có tiền lệ. Đóng góp vào thành công chung đó có vai trò của Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của QH, các Ban của UBTVQH - những cơ quan được ví như “các công xưởng” của QH. Báo Đại biểu Nhân dân đã ghi lại những chia sẻ của người đứng đầu một số cơ quan của QH, UBTVQH để hiểu thêm công việc phía sau hậu trường của QH. « xem tiếp »

18:26 01/02/2019

Một năm nhìn lại, những việc đã làm được không đơn thuần là những thống kê mà còn là tâm huyết, trách nhiệm của từng cán bộ, công chức Ban Công tác đại biểu, với mong muốn đóng góp thiết thực vào những công việc hệ trọng của đất nước cũng như nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả các hoạt động của đại biểu và cơ quan dân cử. Với mạch nguồn chảy mãi đó, tin rằng, nhiệm vụ của năm mới và những năm tiếp theo của Ban sẽ tiếp tục được thực hiện có hiệu quả. « xem tiếp »

18:26 01/02/2019

Lại một mùa Xuân nữa đã về! Hà Nội trong sắc xuân khoác lên mình chiếc áo mới. TP Hồ Chí Minh đi qua một năm đầy trăn trở, suy tư như nhìn rõ mình hơn. Các tỉnh, thành khác trong cả nước ở đâu cũng bừng lên niềm tin và khát vọng về một mùa Xuân mới với quyết tâm bứt phá mạnh mẽ hơn. « xem tiếp »

Quay trở lại đầu trang