.

08:49 21/02/2018

(ĐBND Xuân Mậu Tuất) - Bàn về giáo dục - đào tạo, lĩnh vực luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo cử tri và nhân dân cả nước, là chủ đề gần như chưa bao giờ vắng bóng trên nghị trường Quốc hội, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng PHAN THANH BÌNH cho biết, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng đang làm từng bước để hình thành báo cáo đánh giá độc lập hàng năm về ngành giáo dục - đào tạo. Đây là hoạt động được ví như góp từng viên đá để xây nên ngôi nhà, cùng vun đắp thêm niềm tin cho công cuộc đổi mới giáo dục. « xem tiếp »

13:58 20/02/2018

(ĐBND Xuân Mậu Tuất) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh đã có một năm hoạt động tích cực và hiệu quả. Trong đó, dấu ấn đáng nhớ là chủ trì giám sát chuyên đề về phát triển kinh tế biển gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh. Đây là chuyên đề giám sát khó, quan trọng, vừa cấp bách, vừa lâu dài. Theo Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh VÕ TRỌNG VIỆT, khuyến khích ngư dân bám biển cũng là góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Đó cũng là mong muốn của những người trực tiếp đi giám sát, lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của ngư dân.  « xem tiếp »

08:44 20/02/2018

(ĐBND Xuân Mậu Tuất) - Đầu năm người ta thường ngại nói chuyện nợ của quốc gia, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách NGUYỄN ĐỨC HẢI thì không ngại chia sẻ: “Sức ép về nợ công, bội chi ngân sách rất lớn, nếu không sớm giải quyết, đất nước không có nguồn lực phát triển và chúng ta sẽ để lại gánh nặng cho thế hệ tương lai”. « xem tiếp »

 

Quay trở lại đầu trang