Cập nhật 11:24 | 10/12/2018 (GMT+7)
.
Với tinh thần trách nhiệm, các đại biểu đã thẳng thắn chất vấn nhiều vấn đề được đông đảo cử tri và nhân dân quan tâm. Trong đó, yêu cầu UBND tỉnh đưa ra giải pháp khắc phục ô nhiễm môi trường, xử lý rác thải tại các địa phương; giải pháp đối với hành vi đánh bắt, hủy diệt nguồn thủy, hải sản gần bờ.
TIN HOẠT ĐỘNG HĐND
Vĩnh Phúc: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Trần Văn Vinh đạt số phiếu “tín nhiệm cao” nhiều nhất
Chiều 8.12, HĐND tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND tỉnh bầu. Theo đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Vinh nhận được số phiếu “tín nhiệm cao” nhiều nhất, với 46/48 phiếu, đạt tỷ lệ 93,88%.
Hải Phòng: Thông qua 20 nghị quyết quan trọng
Chiều 7.12, Kỳ họp thứ 8 HĐND TP Hải Phòng Khóa XV đã bế mạc. Đây là kỳ họp cuối năm 2018 và cũng là kỳ họp kết thúc năm thứ 3 thực hiện Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ thành phố. Kỳ họp này đã xem xét thông qua 20 nghị quyết quan trọng liên quan đến sự phát triển KT - XH, bảo đảm AN - QP của thành phố.
HĐND nhiều tỉnh, thành phố công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu
Kỳ họp thường lệ cuối năm 2018 của HĐND các tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Thái Nguyên, Bình Định, Kiên Giang, Thừa Thiên - Huế, Khánh Hòa, Tiền Giang, Điện Biên, Đồng Nai đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu theo quy định tại Nghị quyết số 85/2014 /QH13 của QH.
Vĩnh Phúc: Tốc độ tăng trưởng GRDP tăng 8,06%
Ngày 7.12, HĐND tỉnh Vĩnh Phúc Khóa XVI đã khai mạc Kỳ họp thứ 10.

 

Quay trở lại đầu trang