.
Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung:
18:23 01/02/2019
2019 là năm bản lề triển khai thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và hướng tới Đại hội XIII của Đảng. “Toàn ngành lao động, thương binh và xã hội sẽ tập trung sáng tạo, bứt phá, tạo chuyển biến mới”, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ĐÀO NGỌC DUNG chia sẻ. Theo đó, bên cạnh việc tập trung cao độ hoàn thiện thể chế, Bộ sẽ quyết liệt cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành.
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ NGUYỄN THỊ KIM TIẾN:
18:23 01/02/2019
Đối với ngành y tế, năm 2018 là năm “bản lề” thực hiện Nghị quyết Trung ương với rất nhiều thành tựu đáng được ghi nhận như giảm quá tải bệnh viện; hình thành và phát triển trung tâm y tế chuyên sâu; làm chủ công nghệ ghép đa tạng, từng bước nâng cao tỷ lệ hài lòng của người bệnh. Thế nhưng, với Bộ trưởng NGUYỄN THỊ KIM TIẾN, đây mới chỉ là chuyển biến tích cực bước đầu. Theo bà, năm 2019 và những năm tiếp theo, ngành y tế còn rất nhiều việc phải làm nhằm hướng tới bao phủ chăm sóc ức khỏe toàn dân.
18:19 01/02/2019
“Chưa đến Long Châu, chưa biết Cát Bà”, nơi đó có những người ngày đêm miệt mài, thầm lặng trên đảo đá tai mèo sắc lạnh, chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt để canh giữ ngọn Hải đăng luôn sáng trong đêm… Nơi ấy, suốt những năm dài khói lửa, chịu đựng hàng nghìn tấn bom đạn của giặc thù, ngọn Hải đăng cổ xưa và lớn nhất Việt Nam vẫn được gìn giữ nguyên bản suốt 125 năm với tên gọi thân thương “mắt thần”, “mắt ngọc” ngạo nghễ dẫn đường, khẳng định chủ quyền giữa điệp trùng sóng vỗ...
18:19 01/02/2019
Tiến sĩ - nhà báo Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Biên tập Tạp chí Nhà đầu tư gọi tôi đến nhậu chơi với một số người bạn cũ ở nhà anh Trần Du, Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Ở đây, tôi gặp Tôn Thạnh Nghĩa, một doanh nhân vừa từ Bình Dương ghé qua Hà Nội trong một chuyến công du xuyên Việt để nghiên cứu mở rộng hướng làm ăn, kinh doanh.
Bệnh viện Đa khoa Bảo Lạc:
18:15 01/02/2019
Mặc dù hoạt động trong điều kiện thiếu thốn trang thiết bị kỹ thuật cũng như đội cán bộ y, bác sĩ. Tuy nhiên trong thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Bảo Lạc đã nỗ lực khắc phục khó khăn, đổi mới công tác khám, chữa bệnh, nhằm từng bước nâng cao chất lượng điều trị bệnh cho đồng bào dân tộc trên địa bàn.
Trung tâm y tế huyện Than Uyên:
18:14 01/02/2019
Phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Than Uyên, Lai Châu chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội):
18:08 01/02/2019
Những ngày này, không khí Tết đã ngập tràn trên từng ngõ phố, làng quê. Đường vào Khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) sáng bừng bởi những chậu cúc vạn thọ đặt trang trí hai bên đường. Trên các tòa nhà, nước sơn mới đã kịp thay, cờ hoa rực rỡ xen giữa tiếng nhạc bài ca Tết rộn rã. Tết này, Đặng Xá hẳn sẽ rất vui…
Bảo hiểm xã hội TP Hồ Chí Minh:
18:07 01/02/2019
Bám sát chỉ tiêu được giao, năm 2018 Bảo hiểm Xã hội TP Hồ Chí Minh đã tập trung mọi nguồn lực, triển khai nhiều giải pháp để bảo đảm các chế độ chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp. Với những nỗ lực và những kết quả đáng ghi nhận, BHXH TP Hồ Chí Minh đã góp phần quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.
08:34 01/02/2019
Nghề làm hương được hình thành từ rất sớm và tùy theo bí quyết của mỗi nơi, người ta tạo nên những đặc trưng riêng cho hương. Với những người thợ hương ở xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội cũng vậy, họ cũng tìm cho mình một cách làm riêng: Hương từ thảo mộc!
08:34 01/02/2019
Ban Pháp chế HĐND TP Hà Nội đã giám sát tại Công an huyện Gia Lâm, Trung tâm điều khiển đèn tín hiệu giao thông và Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố về công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang