18:08 22/01/2017
Trường Sa những ngày giáp Tết thật đặc biệt. Đó là thời điểm các đoàn công tác đi kiểm tra, chúc Tết, mang theo quà tặng và cả tấm lòng của đồng bào cả nước để quân dân Trường Sa đón Tết sớm. Đây cũng là thời điểm Trường Sa chia tay những người lính, trở về sum vầy với gia đình và đón nhận những người lính trẻ lần đầu tiên ăn Tết xa nhà, giữa đại dương bao la… Mỗi người một tâm trạng, một cảm xúc nhưng Trường Sa những ngày này luôn ấm áp tình đồng chí, đồng đội sắt son.
18:04 22/01/2017
Sông Gianh mùa này hiền hòa, thi thoảng mới có vài gợn sóng lăn tăn. Ở đôi bờ sông Gianh, xuân đã mơn mởn với màu xanh non của những nhánh mạ mới xuống đồng, những vườn rau đương thì thiếu nữ… Cơn lũ kép lịch sử trong năm vẫn còn lưu dấu, song cuộc sống của người dân vùng “rốn lũ” Quảng Bình đang dần ổn định để kịp đón xuân mới.
15:15 22/01/2017
Quốc Oai, huyện ngoại thành Hà Nội, cũng là huyện duy nhất của Thủ đô thực hiện mô hình nhất thể hóa, Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND huyện. Với cấp hành chính xã, phường, mô hình này đã có, song với cấp huyện thì Quốc Oai là một trong những địa phương đi đầu thực hiện trong cả nước.
Quay trở lại đầu trang