08:33 05/10/2018
Nhìn lại chặng đường 30 năm hình thành và phát triển, nguyên Chủ nhiệm VPQH TRẦN ĐÌNH ĐÀN vui mừng nhận thấy, Báo Đại biểu Nhân dân luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo QH, UBTVQH qua các nhiệm kỳ. Với sự nỗ lực không ngừng, Báo đã trở thành kênh thông tin, tuyên truyền chuyên sâu về các hoạt động của QH, lãnh đạo QH, UBTVQH, các cơ quan của QH, HĐND, đại biểu dân cử. Và điều mừng nhất là trong chặng đường ấy, Báo đã khẳng định được vai trò, vị trí trong cơ quan dân cử, đại biểu dân cử, cử tri và trong lòng bạn đọc.
08:28 05/10/2018
Cuối năm 1987 tôi về QH với chức danh Ủy viên Hội đồng Nhà nước và Chủ nhiệm VPQH và Hội đồng Nhà nước. Về một nơi mới, nhiệm vụ nặng nề, rất quan trọng, nên tôi cố gắng nắm tình hình, đi sâu vào công việc và học hỏi kinh nghiệm người đi trước.
07:30 04/10/2018
Có một thời được cộng tác với Báo Người Đại biểu Nhân dân (nay là Báo Đại biểu Nhân dân), chợt ngoảnh lại, đã hay tờ báo tròn ba mươi năm tuổi. Tôi thật biết ơn tờ báo và lãnh đạo của Báo thấu hiểu đồng nghiệp và cộng tác viên…
07:29 04/10/2018
Chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng trong thời gian tới, Báo Đại biểu Nhân dân sẽ tiếp tục đổi mới theo tinh thần “nhập thế”; đổi mới, quyết đoán và sáng tạo; gần dân, sát cơ sở, góp phần tích cực hơn nữa vào việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của QH và HĐND các cấp, đáp ứng niềm tin, kỳ vọng của cử tri và độc giả. Chúng tôi nguyện hợp tác, đồng hành, cùng Báo trên bước đường đổi mới và phát triển trong thời gian tới.
08:24 03/10/2018
Những năm tháng công tác chuyên trách ở HĐND là quãng thời gian tôi có nhiều kỷ niệm thật đẹp khi cộng tác viết bài cho Báo Đại biểu Nhân dân. Thời gian qua đi, nhưng dòng chữ thân thiết Đại biểu Nhân dân luôn còn mãi với thời gian. Thật vui sướng và tự hào khi mình cũng góp một viên gạch nhỏ xây dựng lâu đài thương hiệu cho tờ báo hôm nay.
06:52 02/10/2018
30 năm là khoảng thời gian chưa nhiều song đó là độ tuổi chín chắn nhất, sung sức nhất của một đời người. Bằng tất cả sự yêu mến, trân trọng, xin cảm ơn báo Người Đại biểu Nhân dân, nay là Đại biểu Nhân dân đã chắp cánh ước mơ và hy vọng, niềm đam mê nghề nghiệp cho các đại biểu dân cử như tôi.
08:27 01/10/2018
Bắt đầu từ một tin ngắn… Đó là khởi đầu con đường báo chí của bản thân tôi, là khởi đầu sự đồng hành của một người làm công tác dân cử ở địa phương với tờ báo thể hiện tiếng nói của Quốc hội, diễn đàn của đại biểu Quốc hội, HĐND và cử tri.
09:03 25/09/2018
Ghi nhận và khẳng định, Báo Đại biểu Nhân dân là người bạn đồng hành, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và thúc đẩy hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp, nhiều đại biểu mong muốn Báo đổi mới hơn nữa và có nhiều tin, bài phong phú đa dạng hơn, để là món ăn tinh thần quý giá hàng ngày cho độc giả. Bên cạnh đó, Báo cần quan tâm phản ánh kết quả nửa nhiệm kỳ QH và HĐND, sát với kết quả kiểm điểm theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII… góp phần cho tiếng nói của Báo đến gần công chúng hơn.
08:41 25/09/2018
Phát biểu của nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Người Đại biểu Nhân dân NGUYỄN NGỌC THỌ
Quay trở lại đầu trang