CHÍNH TRỊ
Cập nhật 14:15 | 29/05/2020 (GMT+7)
.

Bộ Tư pháp có Chánh Văn phòng mới

11:23 | 20/03/2020
Bộ trưởng Lê Thành Long vừa trao Quyết định bổ nhiệm, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ Nguyễn Quốc Hoàn giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp; Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng Cục Thi hành án dân sự (THADS) Nguyễn Ngọc Vũ giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng Cục THADS.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào hai vị trí quan trọng của Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy được những kinh nghiệm, thành tựu, kết quả đạt được, cùng với Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ để tạo nên những bước phát triển mới trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành nói riêng và của đất nước nói chung.

Bộ trưởng cho biết Chánh Văn phòng Bộ là một vị trí khá thách thức, đảm nhận những nhiệm vụ rất cơ bản, đó là tham mưu tổng hợp và phục vụ cho công tác chỉ đạo, điều hành, những công tác chung của Bộ. Ngoài ra còn một công việc quan trọng là tạo điều kiện và đảm bảo về cơ sở vật chất cho các đơn vị trong Bộ. Đối với ông Nguyễn Ngọc Vũ, Bộ trưởng nhấn mạnh đây là vị trí có nhiều khó khó khăn, thách thức, bởi phải bao quát đội ngũ cán bộ cán bộ hoạt động trên toàn hệ thống THADS, trải dài từ Trung ương đến địa phương.

Thay mặt cho các đồng chí được trao Quyết định, Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ Nguyễn Quốc Hoàn cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ, đồng thời nhận thức rõ đây đều là những vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân, chung sức vượt qua khó khăn, đóng góp chung cho sự phát triển của Bộ, ngành.

Nguyễn Minh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang