PHÁP LUẬT
Cập nhật 10:24 | 29/05/2020 (GMT+7)
.

Xử nghiêm đối tượng tháo dỡ hàng rào cao tốc La Sơn - Túy Loan

10:55 | 13/02/2020
Lãnh đạo Thừa Thiên Huế vừa có yêu cầu các đơn vị chức năng phối hợp với chính quyền địa phương xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi tháo dỡ trái phép hàng rào an toàn giao thông trên tuyến đường cao tốc La Sơn - Túy Loan.

Đại diện Ban quản lý dự án cho biết, Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan đến nay đã cơ bản hoàn thành các hạng mục chính như nền, mặt đường, cầu, cống... Tuy nhiên, hạng mục hàng rào bảo vệ vừa mới thi công thì tại một số vị trí đã bị người dân tự ý tháo dỡ, mở các đường ngang vào rừng khai thác, vận chuyển gỗ gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng tiến độ dự án và gây hư hỏng công trình, mặc dù đã có hệ thống đường gom (ước tính tổng chiều dài hàng rào bị tháo gỡ khoảng 358m).

Qua kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương yêu cầu lãnh đạo 2 huyện Phú Lộc và Nam Đông phối hợp với lực lượng công an địa phương tiến hành điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi phá hoại hàng rào bảo vệ, tránh tái diễn lần sau. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương tăng cường phối hợp với Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh tổ chức vận động, tuyên truyền, thông báo đến người dân không được tự ý tháo dỡ hàng rào bảo vệ, gây mất an toàn giao thông và hư hỏng công trình.

Tr. Hải
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
16:06 31/10/2019
Với tinh thần “thượng tôn pháp luật, đồng thuận chấp hành, chủ động sáng tạo”, là nguyên lý “thuận tự nhiên”, tạo ra không khí phấn khởi, thoải mái, vui tươi cho người lao động, anh em tự ý thức “làm hết việc chứ không chờ hết giờ”, “mình vì mọi người”… là phương châm được TS Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực III quán triệt đến từng cán bộ trong đơn vị.
Quay trở lại đầu trang