PHÁP LUẬT
Cập nhật 20:42 | 05/06/2020 (GMT+7)
.

Khuyến nghị người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến

10:55 | 13/02/2020
Đẩy mạnh tuyên truyền khuyến nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người, góp phần phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra… Thông tin trên vừa được Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông nêu tại Công văn số 100 gửi các Sở Thông tin và Truyền thông trong cả nước ngày vừa qua.

Cùng với đẩy mạnh tuyên truyền, Cục Tin học hóa đề nghị các Sở Thông tin và Truyền thông phổ biến và hỗ trợ người dân thực hiện các dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Đồng thời, các Sở Thông tin và Truyền thông đôn đốc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn kịp thời cung cấp thông tin, hướng dẫn và trả lời thắc mắc, kiến nghị của người dân liên quan đến việc thực hiện các dịch vụ công trực tuyến trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh giao tiếp trên internet và mạng xã hội tại Việt Nam. Đặc biệt, các cơ quan sử dụng tối đa các phương tiện, hình thức hội họp trực tuyến, trao đổi qua e-mail (thư điện tử), tin nhắn, gọi điện thoại.

B. Hân
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
16:06 31/10/2019
Với tinh thần “thượng tôn pháp luật, đồng thuận chấp hành, chủ động sáng tạo”, là nguyên lý “thuận tự nhiên”, tạo ra không khí phấn khởi, thoải mái, vui tươi cho người lao động, anh em tự ý thức “làm hết việc chứ không chờ hết giờ”, “mình vì mọi người”… là phương châm được TS Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa Khu vực III quán triệt đến từng cán bộ trong đơn vị.
Quay trở lại đầu trang