KINH TẾ
Cập nhật 19:10 | 26/05/2018 (GMT+7)
.

Triển lãm Vietship 2014 sẽ diễn ra từ 26 - 28/2

12:20 | 12/02/2014
Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải lần thứ 7 - 2014 (Vietship 2014) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong 3 ngày, từ 26/2 - 28/2 tới đây.

Vietship là triển lãm chuyên ngành được tổ chức hai năm một lần tại Việt Nam nhằm thực hiện kế hoạch triển khai định hướng chiến lược kinh tế biển của Chính phủ đối với phát triển công nghiệp tàu thủy - hàng hải. Triển lãm cũng nhằm tạo điều kiện xúc tiến các dự án hợp tác đầu tư, trao đổi công nghệ cũng như phát triển thương mại và tăng cường sự hiểu biết, giao lưu trong lĩnh vực công nghiệp tàu thủy, hàng hải giữa Việt Nam với các nước có nền công nghiệp tàu thủy, hàng hải tiên tiến trên thế giới.

Vietship 2014 có 200 gian hàng được trưng bày trên diện tích khoảng 20.000m² với sự tham gia của 115 đối tác với các ngành nghề như đóng tàu, vận tải biển, kinh doanh cảng, thiết kế, sản xuất và cung cấp vật tư thiết bị, đăng kiểm, đào tạo... đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nga, Áo, Hà Lan, Đan Mạch, Đức, Singapore, Ba Lan... Nhiều công ty, tập đoàn đến từ các quốc gia có nền công nghiệp tàu thủy phát triển mạnh đã tham gia với quy mô các tổ hợp gian hàng quốc gia.

Cùng với triển lãm về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải, một hội thảo chuyên ngành với chủ đề Công nghiệp đóng tàu Việt Nam - Giai đoạn phát triển mới và Lễ ký thỏa thuận và hợp đồng kinh tế để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm, khẳng định kết quả của việc xúc tiến thị trường của mình thông qua triển lãm diễn ra trong ngày 27/2. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ thực hiện xét và trao giải cho các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng vượt trội và các gian hàng đẹp vào tối 26/02…

VS
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang