KINH TẾ
Cập nhật 16:52 | 31/05/2020 (GMT+7)
.

Vietcombank - “Hành trình kết nối”

07:25 | 24/08/2019
Hưởng ứng các hoạt động chào đón tân sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước, từ năm 2014 đến nay, chuỗi sự kiện “Vietcombank chào đón tân sinh viên” đã được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố với hơn 60 trường đại học, cao đẳng tham gia. Năm 2019, với thông điệp “Hành trình kết nối”, Vietcombank hân hạnh được tiếp tục đồng hành và trang bị cho các tân sinh viên của 10 trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nghệ An bước vào năm học mới với nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích. Dịch vụ tư vấn chu đáo, nhanh gọn, tiện lợi và miễn phí chính là một trong những điểm vượt trội mà Vietcombank đã để lại ấn tượng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Điểm dừng chân đầu tiên mà chiếc xe bus “Hành trình kết nối” có mặt là trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, vào ngày 10 - 12.8 vừa qua. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện tại trường, đã có hàng nghìn lượt tham quan và hàng trăm lượt đăng ký sử dụng dịch vụ Vietcombank. Ngay sau đó, chương trình lại tiếp tục mở cửa chào đón các tân sinh viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng ngày 12 - 13.8 và Đại học Vinh, Học viện Ngân hàng ngày 17 - 18.8. Với đội ngũ cán bộ nhân viên chu đáo, nhiệt tình cùng màu áo xanh thương hiệu nổi bật, chương trình đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tới gian hàng để trải nghiệm dịch vụ.


Hoạt động của chương trình tại Học viện Ngân hàng

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietcombank trong những ngày này, các bạn sinh viên còn được hưởng rất nhiều ưu đãi bao gồm miễn phí 3 tháng dịch vụ VCB - Mobile B@nking, miễn phí 1 tháng sử dụng dịch vụ SMS chủ động, nhận ngay 1 bình nước Lock&Lock hay có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị. Bên cạnh đó, tại các gian hàng của Vietcombank còn có các hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi với rất nhiều quà tặng xinh xắn, ý nghĩa dành tặng cho các bạn sinh viên đến tham gia hoạt động tại gian hàng.

Năm 2019, “Hành trình kết nối” của chuyến xe Vietcombank mang đến nhiều điểm mới cho các bạn tân sinh viên, trong đó, nổi bật nhất là màn bốc thăm trúng thưởng được tiến hành trong cả hai ngày diễn ra chương trình với số lượng giải thưởng nhiều hơn mọi năm. Tại tất cả các trường, các vật phẩm có giá trị giải thưởng cao của chương trình đều đã tìm được chủ nhân là các bạn tân sinh viên may mắn đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Vietcombank.

Chuyến xe Vietcombank vẫn đang tiếp tục lăn bánh và sẽ đến với các bạn tân sinh viên tại 6 trường bao gồm: Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, Học Viện Tài Chính, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Văn Lang, Đại học Công nghiệp và Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh từ nay cho tới tháng 9.

Quỳnh Trang
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang