DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 08:00 | 19/08/2019 (GMT+7)
.

Long An: Bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND tỉnh

22:51 | 23/05/2019

Ngày 23.5, HĐND tỉnh đã tổ chức Kỳ họp thứ 14 (họp bất thường) để thực hiện công tác nhân sự. Kết quả, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Đức Hòa Nguyễn Văn Út được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Giám đốc Sở LĐ, TB - XH Võ Thành Trí được bầu giữ chức Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cũng tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã xem xét, ban hành 17 nghị quyết quan trọng về kinh tế - xã hội. Trong đó, có 6 nghị quyết chuyên đề về đầu tư công, chủ trương cho thuê quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng y tế, chuyển mục đích sử dụng đất và 11 nghị quyết về giải quyết các vấn đề phát sinh giữa 2 kỳ họp, chủ yếu liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân sách, đầu tư công, quy hoạch xây dựng. Các nghị quyết được ban hành rất có ý nghĩa trong tình hình thực tiễn của địa phương hiện nay.

HĐND tỉnh yêu cầu ngay sau kỳ họp, UBND tỉnh và các ngành liên quan sớm có kế hoạch cụ thể hóa, tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết bảo đảm đúng quy định; cân đối nguồn lực hợp lý để thực hiện; đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự đồng thuận và lan tỏa trong nhân dân và các đối tượng liên quan, góp phần thực hiện hiệu quả các nghị quyết đã thông qua.

CÔNG THÀNH
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang