DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 13:30 | 23/02/2020 (GMT+7)
.

Đắk Nông: Xem xét một số vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp HĐND

00:35 | 19/08/2019

Tại phiên họp để giải quyết các vấn đề phát sinh giữa 2 kỳ họp vừa qua, Thường trực HĐND tỉnh đã xem xét và đồng ý hỗ trợ Hội Đông y tỉnh 70 triệu đồng từ nguồn chi khác của ngân sách tỉnh để tổ chức Đại hội Hội Đông y Khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2023. Đối với công văn của UBND tỉnh về việc điều chỉnh lĩnh vực đầu tư cho một số dự án tại Nghị quyết số 19 ngày 14.12.2018 của HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đồng ý cho điều chuyển toàn bộ số dự toán chi cho lĩnh vực bảo vệ môi trường với kinh phí 48,178 tỷ đồng thành chi cho lĩnh vực thủy lợi, cụ thể là Dự án hồ chứa nước Đắk N’Ting.

Tại cuộc họp, UBND tỉnh cũng đề nghị gia hạn nộp tiền sử dụng đất cho Công ty TNHH Hùng Linh trong thời hạn 24 tháng. Các đại biểu cho rằng, Công ty TNHH Hùng Linh là doanh nghiệp mới thành lập, đầu tư trên địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi. Tuy nhiên, UBND tỉnh và các đơn vị liên quan cần xác minh, làm rõ lại một số nội dung trước khi đề nghị Thường trực HĐND tỉnh xem xét thông qua như trách nhiệm và quy định nộp thuế, lĩnh vực đầu tư, định mức thuế trên cơ sở đầu tư…

HIỀN NGUYỄN
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang