DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:25 | 23/02/2020 (GMT+7)
.

Tuyên Quang: Giám sát công tác bảo đảm an toàn giao thông tại huyện An Dương

23:14 | 18/09/2019

Tiếp tục chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT), Đoàn ĐBQH tỉnh đã làm việc với Công an và UBND huyện Sơn Dương. Theo báo cáo của UBND huyện, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn luôn được tăng cường. Ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT của cán bộ và người dân được nâng lên. Trên địa bàn huyện đã lắp đặt hệ thống camera tại 11 điểm trọng yếu phục vụ công tác kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm ATGT… Huyện kiến nghị UBND tỉnh tiếp tục xem xét, bố trí kinh phí đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông trọng điểm như: Cầu Đăng Châu và đường tránh thị trấn Sơn Dương; đẩy nhanh tiến độ xây dựng, cải tạo nâng cấp các tuyến đường đã HĐND tỉnh phê duyệt.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Ma Thị Thúy đánh giá cao những kết quả thực thi pháp luật ATGT của huyện; đồng thời, đề nghị huyện Sơn Dương tiếp tục có các biện pháp khắc phục tình trạng vi phạm hành lang ATGT đường bộ; tăng cường tuần tra, kiểm soát các tuyến đường bộ, bến thủy…  Xử lý nghiêm những hành vi vi phạm, góp phần bảo đảm ổn định trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

CÁT THÀNH
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang