DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 14:15 | 29/05/2020 (GMT+7)
.
Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Kiện toàn một số chức danh HĐND và UBND huyện

23:29 | 08/10/2019
Ngày 8.10, HĐND huyện đã tổ chức Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) xem xét, kiện toàn một số chức danh do HĐND và UBND huyện. Tại kỳ họp, các đại biểu đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Trần Văn Khương, Chủ tịch UBND huyện đối với ông Vũ Văn Nhàn do nghỉ hưu; Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Nguyễn Anh Tuấn do chuyển công tác khác.

Phát biểu tại Kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Việt Phương đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của các đồng chí Trần Văn Khương, Vũ Văn Nhàn, Trần Anh Tuấn trong thời gian qua. Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chúc các đại biểu và gia đình mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của huyện. Đồng thời, nhấn mạnh công tác cán bộ là công tác quan trọng, góp phần trực tiếp vào sự thành công của huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các đại biểu thể hiện tinh thần dân chủ, trách nhiệm để bầu và kiện toàn các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND huyện.

Theo đó, các đại biểu đã bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND huyện và Ủy viên UBND huyện Khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021. Kết quả, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nguyễn Thị Hằng được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Nguyễn Anh Tuấn được bầu giữ chức Ủy viên UBND huyện với tỷ lệ 100% phiếu bầu.

Tin và ảnh: KHÁNH DUY
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang