DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:14 | 05/04/2020 (GMT+7)
.
Khánh Hòa

Ông Nguyễn Tấn Tuân được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh

22:41 | 21/02/2020
Sáng 21.2, HĐND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức kỳ họp bất thường để thực hiện một số công việc liên quan đến công tác nhân sự. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã tiến hành thủ tục miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh Khóa VI đối với ông Nguyễn Tấn Tuân. HĐND tỉnh cũng đã bầu ông Nguyễn Tấn Tuân giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ đại biểu tán thành 94,34%.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Định cùng lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa chúc mừng ông Nguyễn Tấn Tuân được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu sau khi nhận chức, tân Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân chia sẻ đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh. Với trọng trách mới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, động viên, khích lệ của Trung ương; sự lãnh đạo toàn diện, trực tiếp của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Thường vụ Tỉnh ủy; sự giám sát của HĐND tỉnh, phối hợp của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức trong hệ thống chính trị các cấp, các ngành, các địa phương và sự ủng hộ của cử tri Nhân dân trong tỉnh.

Nhận nhiệm vụ trong thời điểm tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh có nhiều khó khăn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân khẳng định: “Trên cương vị là người đứng đầu UBND tỉnh, tôi sẽ cùng các thành viên của UBND tỉnh, các sở, ban, ngành và chính quyền các địa phương trong tỉnh quyết tâm đổi mới lề lối, phong cách làm việc, gần dân, sát dân, phát huy dân chủ, tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước đúng pháp luật; đề xuất, ban hành các chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới nhằm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân.

Tin và ảnh: THÀNH XUÂN
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang