VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 18:19 | 23/02/2020 (GMT+7)
.

Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng

00:54 | 19/08/2019
Sáng 19.8, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng”. Chương trình do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan hữu quan tổ chức nhằm tôn vinh những điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chương trình được tổ chức gắn với sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chương trình được xây dựng công phu, sử dụng nhiều hình thức nghệ thuật đan xen, nhằm mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng. Xuyên suốt chương trình là hành trình đặc biệt giúp người xem trở về với những câu chuyện sinh thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh được ghi hình cùng nhân vật trải nghiệm tại các cụm di tích lịch sử Hồ Chí Minh trên cả nước.

Ngoài ra, chương trình còn phần giao lưu với các nhân vật tiêu biểu, chia sẻ cảm xúc của chuyến đi, những bài học và câu chuyện của Bác làm mỗi cá nhân xúc động. Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như ca nhạc, múa, trình diễn đa phương tiện, hoạt cảnh... sẽ minh họa theo cảm xúc và câu chuyện của từng nhân vật…

Hà Hương
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang