VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 16:09 | 22/01/2020 (GMT+7)
.

Kết đoàn toàn dân

20:26 | 16/11/2019
Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2019), ngày 16.11, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với một số cơ quan liên quan tổ chức tại Hà Nội chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Kết đoàn toàn dân”.

Chương trình được dàn dựng với những tiết mục nghệ thuật có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc và là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, biểu dương, tuyền truyên nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ mới. Đêm nhạc gồm 2 phần: “Việt Nam tươi đẹp” và “Tự hào Việt Nam”. Các ca khúc đưa khán giả đến với những miền Tổ quốc, từ Tây Bắc với núi rừng hùng vỹ, đến dải đất miền Trung đầy nắng và gió và ghi tạc trong lịch sử về những chiến công oanh liệt của dân tộc, tới vùng đất phương Nam; đồng thời ngợi ca vẻ đẹp của con người Việt Nam, về tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết để bảo vệ và dựng xây đất nước.

Ban tổ chức hy vọng đây là dịp để toàn Khối Mặt trận tổ quốc, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta ôn lại những chiến tích lịch sử hào hùng của dân tộc và lịch sử cách mạng Việt Nam; để từ đó nhận thức sâu sắc, nâng cao bản lĩnh chính trị, kiên trì đấu tranh vượt qua mọi chông gai để hoàn thành tốt các nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho Tổ quốc.

T. Nguyên
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang