THỂ THAO
Cập nhật 21:04 | 23/10/2019 (GMT+7)
.

Bế mạc Giải vô địch trẻ thể dục Aerobic quốc gia 2019

17:32 | 05/07/2019
Ngày 5.7, Giải vô địch thể dục Aerobic quốc gia 2019 đã bế mạc sau 2 ngày tranh tài tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai. Giải do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp cùng Liên đoàn Aerobic quốc gia và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức.

Ban tổ chức đã trao 19 bộ huy chương thuộc các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, nhóm 3 người và nhóm tập thể 5 người. Đoàn TP Hồ Chí Minh giành thắng lợi áp đảo với 17 Huy chương Vàng và 2 Huy chương Bạc, xếp vị trí số một; tiếp theo đoàn Hà Nội giành 2 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng, xếp vị trí thứ hai. Vị trí thứ ba thuộc về đoàn Trà Vinh với 4 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng.


Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên. Ảnh: Lê Xuân-TTXVN
Bà Phan Thùy Linh, Trưởng bộ môn thể dục Aerobic và Khiêu vũ thể thao, Tổng cục Thể dục thể thao đánh giá giải đấu đã thành công tốt đẹp với chất lượng chuyên môn cao. TP Hồ Chí Minh tiếp tục khẳng định vị thế đơn vị đứng đầu cả nước ở cả cấp độ trẻ và quốc gia. Các đơn vị khác cũng đã nỗ lực hết mình. Đặc biệt là Trà Vinh đã xuất sắc vươn lên đứng thứ ba. Thông qua giải này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển trẻ, tuyển quốc gia để chuẩn bị tham gia các giải quốc tế trong năm.

Giải vô địch trẻ thể dục Aerobic quốc gia 2019 diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 4 - 5.7. Tham dự giải có hơn 120 vận động viên trong độ tuổi từ 9 đến 17 tuổi thuộc 9 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Trà Vinh, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hòa, Phú Yên, Khánh Hòa và chủ nhà Đồng Nai.

Tham dự giải đấu này, các vận động viên thi đấu ở các nội dung của Aerobic Gymnastics: Đơn nam, đơn nữ; đôi nam - nữ, nhóm 3 người và nhóm tập thể 5 người theo 3 nhóm tuổi: 9 - 11 tuổi, 12 - 14 tuổi, và 15 - 17 tuổi; thi đấu vô địch Aerobic Dance (6 vận động viên) dành cho nhóm 15 - 17 tuổi. Các vận động viên thi đấu theo 2 nhóm: Nhóm A (không phân biệt) và nhóm B (các vận động viên từng giành huy chương ở các giải quốc gia, quốc tế).

Theo TTXVN
Xem tin theo ngày:
THỂ THAO TRONG NƯỚC
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang