PHÁP LUẬT
Cập nhật 14:47 | 20/02/2019 (GMT+7)
.

Sẽ thanh tra đột xuất công tác bảo vệ môi trường kênh Bắc Hưng Hải

23:28 | 12/07/2018
Để kịp thời ngăn chặn việc xả thải gây ô nhiễm môi trường kênh Bắc Hưng Hải, tới đây Bộ TN và MT sẽ phối hợp với UBND các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên và TP Hà Nội kiểm tra, thanh tra đột xuất công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn các tỉnh, thành phố.

Bộ TN và MT đã có văn bản đề nghị UBND các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên và TP Hà Nội chỉ đạo Sở TN và MT, các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện có liên quan phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh tra đột xuất của Tổng cục Môi trường, Bộ TN và MT thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn các tỉnh, thành phố. Đồng thời, đề nghị UBND các tỉnh, thành phố giao Sở TN và MT chủ trì, phối hợp với lực lượng cảnh sát môi trường, các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện có liên quan kiểm tra, thanh tra đột xuất các đối tượng có hoạt động xả thải ra kênh Bắc Hưng Hải; xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường.

Hải Thanh
Xem tin theo ngày:
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
20:53 10/04/2017
Toàn quốc phấn đấu không phát sinh tụ điểm phức tạp về ma túy; mỗi năm triệt xóa từ 5 - 10% số điểm, tụ điểm và mỗi huyện, quận, thị xã, thành phố (trực thuộc tỉnh) xây dựng được 1 mô hình điểm về phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn... Đây là mục tiêu Chương trình phòng, chống ma túy đến năm 2020 vừa được Thủ tướng phê duyệt.
Quay trở lại đầu trang