XÃ HỘI
Cập nhật 14:15 | 29/05/2020 (GMT+7)
.

TNI-King Coffee ủng hộ gần 2 tỉ đồng chống dịch Covid – 19

16:31 | 08/04/2020
Ngay từ những ngày đầu của đỉnh dịch Covid – 19, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng giám đốc Công ty Trung Nguyên International – King Coffee (TNI – King Coffee) đã cùng công nhân viên ủng hộ cà phê, nước suối, khẩu trang, vật dụng y tế... cho nhiều đơn vị, với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Theo bà Thảo, hàng triệu ly cà phê King Coffee, nước suối King Water cùng khẩu trang, đồ bảo hộ, bình xịt sát khuẩn… là những món quà nhỏ nhưng chất chứa bao yêu thương động viên mà công ty muốn gửi đến các y bác sĩ, lực lượng quân đội, các lực lượng vũ trang đang ở tuyến đầu chống dịch Covid - 19.


Các thùng quà của TNI – King Coffee đã đến tay các y bác sỹ bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Bên cạnh đó, TNI – King Coffee đã trao tặng nhiều phần quà đến lực lượng bộ đội biên phòng các tỉnh, thành phố; các y bác sĩ, công nhân viên bệnh viện Nhi Đồng TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện quận Thủ Đức, Trung tâm Điều dưỡng Quận 8, các phòng khám chữa bệnh cho người nghèo…


Các thùng quà của TNI – King Coffee đã đến tay Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (ĐH Quốc gia Hà Nội) - nơi được trưng dụng làm khu cách ly cho 1.600 người.

Trước đó, con trai bà Thảo là Đặng Lê Trung Nguyên cũng gửi quà cà phê, nước suối, khẩu trang đến các bệnh viện: Phạm Ngọc Thạch, Nhi đồng 2, BV quận 2, Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế TP Hồ Chí Minh.

Đức Kiên
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang