CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG
Cập nhật 14:34 | 20/12/2014 (GMT+7)
.

Một số hình ảnh về Triển lãm ảnh Côn trùng Việt Nam

17/12/2010
Hưởng ứng năm Quốc tế về Đa dạng sinh học, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Italy tại Việt Nam tổ chức triển lãm ảnh về Côn trùng Việt Nam từ 16 - 19 tại Hà Nội.

Triển lãm giới thiệu thế giới đa dạng và phong phú của côn trùng Việt Nam thông qua các hình ảnh nhằm góp phần nâng cao hiểu biết về côn trùng và môi trường sống của chúng nhằm khuyến khích việc bảo vệ sự đa dạng của côn trùng nói riêng, các loài động và thực vật nói chung, giữ gìn và bảo vệ môi trường sống cho hiện tại và cho các thế hệ tương lai.

ĐBNDO giới thiệu một số hình ảnh tại Triển lãm:

Lê Hằng
Xem tin theo ngày:
KHOA HỌC
09:19 14/12/2014
Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm năng lớn về cây dược liệu, trong đó có nhiều loài dược liệu được xếp hạng quý hiếm. Chiến lược quốc gia phát triển ngành dược đặt ra, đến năm 2020 thuốc nội chiếm 80% giá trị tiêu thụ và 20% nguyên liệu sản xuất thuốc trong nước. Đây là những mục tiêu không dễ thực hiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, giải pháp ứng dụng khoa học kỹ thuật để nâng giá trị cây thuốc bản địa có thể xem là chìa khóa mở hướng phát triển ngành dược.
Quay trở lại đầu trang