CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG
Cập nhật 19:18 | 25/01/2020 (GMT+7)
.

Giải pháp hỗ trợ nâng cao khả năng lái xe

15:39 | 22/06/2019
Ngày 22.6, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh - Thiên Minh Autosafety và Công ty Mobileye - Intel chính thức công bố hợp tác chiến lược toàn diện.

Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh Trần Thế Minh cùng Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á Mobileye – Intel Amer Subhi ký kết tăng cường hợp tác

Tại Việt Nam, Thiên Minh Autosafety được đánh giá là đơn vị tiên phong cung cấp những giải pháp hỗ trợ nâng cao khả năng lái xe, thay đổi văn hóa tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông...

Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh Trần Thế Minh cho biết: “Cung cấp các sản phẩm công nghệ an toàn bổ khuyết hàng đầu, giúp hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe của tài xế khi tham gia giao thông luôn được xác định là kim chỉ nam trong hoạt động của Thiên Minh Autosafety. Hiện tại, Thiên Minh Autosafety mang tới khách hàng các nhóm sản phẩm chính: Một là, những dòng sản phẩm hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến nhất trên Thế giới: Hi-End Performance ADAS. Hai là, phân khúc những dòng sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn có thể đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho khách hàng”.


Toàn cảnh buổi họp báo

Sau một thời gian hợp tác hiệu quả, Công ty Mobilye - Intel  và Thiên Minh Autosafety đã quyết định nâng cấp mối quan hệ trở thành đối tác chiến lược toàn diện, cam kết hỗ trợ giảm giá thành sản phẩm phù hợp hơn nữa với mức tiêu dùng của người dân Việt Nam. Ngoài ra, việc đẩy mạnh việc chuyển giao, hợp tác mở rộng các kênh phân phối sản phẩm Mobileye chính hãng tại tất cả các tỉnh, thành tại Việt Nam cũng được hai bên cam kết; hướng đến hợp tác cùng các công ty Logistic và các tổng công ty bảo hiểm, những sản phẩm của hai công ty không chỉ giúp giảm thiểu tai nạn giao thông gây thiệt hại về kinh tế vật chất và con người mà còn giúp thay đổi văn hóa của lái xe khi tham gia giao thông và đóng góp vào việc xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam được văn minh và an toàn hơn.

Tin và ảnh: KHÁNH DUY
Xem tin theo ngày:
KHOA HỌC
07:47 30/12/2019
Nhờ sự đầu tư của Dự án FIRST, Viện Tế bào gốc đã hoàn thiện công nghệ, từ đó chuyển giao cho nhiều đơn vị, giúp tăng thu nhập tự chủ bền vững. Đó là chia sẻ của PGS.TS PHẠM VĂN PHÚC - Viện trưởng Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về hiệu quả của Dự án Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu khoa học và công nghệ (FIRST) Bộ Khoa học và Công nghệ đối với Viện.
Quay trở lại đầu trang