Bảo đảm cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn

Sáng nay (8.8), Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 bắt đầu bằng việc tiến hành họp cán bộ làm công tác coi thi tại các điểm thi; thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi. Trong hai ngày tiếp theo (9 - 10.8), các sĩ tử sẽ chính thức bước vào kỳ thi với các môn: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, bài thi KHTN, bài thi KHXH. Tại Quảng Ninh, tất cả đã sẵn sàng cho một kỳ thi thành công, bảo đảm an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Yên Bái lập đoàn kiểm tra quyết tâm ngăn chặn Covid-19

Phát triển nội dung truyền hình về tôn giáo, tín ngưỡng

Sáng 8.8, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phát triển Kênh truyền hình An Viên giữa Giáo hội Phật giáo Việt Nam, VTVcab và Đài PTTH Bình Dương. Như vậy, Kênh truyền hình An Viên TV - B Channel sẽ chính thức phát sóng những nội dung phong phú trên đa nền tảng.

Kiên Giang: 457 hợp tác xã tạo việc làm cho gần 9 nghìn lao động

Từ đẩy mạnh hoạt động phối hợp với các ngành, các cấp có liên quan tư vấn, tuyên truyền, thời gian qua, Liên minh Hợp tác Xã (HTX) tỉnh Kiên Giang đã vận động thành lập mới 11/15 HTX, trong đó có 10 HTX nông nghiệp và 1 HTX giao thông vận tải, với số vốn điều lệ 1 tỷ 816 triệu đồng, thu hút thêm 524 hộ gia đình tham gia vào HTX, với 794 ha canh tác, tạo việc làm cho 87 lao động.

Khẩn trương xây dựng hồ sơ dữ liệu dùng chung

Thái Bình: Bảo đảm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia an toàn, nghiêm túc

Thái Bình là một trong các địa phương có bệnh nhân mắc Covid-19 liên quan đến Đà Nẵng. Chiều ngày 7.8, đoàn công tác của tỉnh do Lãnh đạo tỉnh cùng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT quốc gia của tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức tại một số điểm thi.

Quảng Nam đề nghị giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi - đến sân bay Chu Lai

Lo ngại dịch Covid-19 lây lan trên diện rộng, Quảng Nam đã có công văn gửi Bộ GTVT đề nghị xem xét, có chủ trương và chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam giảm tối đa hoặc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến sân bay Chu Lai.

Đại hội Đảng bộ huyện Bố Trạch lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 kết thúc thành công

Sau 2 ngày (ngày 6-7.8) làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Bình Dương: Doanh thu của Hợp tác xã và Quỹ tín dụng ước đạt 579 tỷ đồng

Nhờ tập trung tuyên truyền, vận động nên trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã thành lập mới 11/16 Hợp tác xã (HTX), đạt 68,75% kế hoạch năm 2020. Như vậy, lũy kế đến nay toàn tỉnh có 187 HTX với 30.380 thành viên, vốn Điều lệ 808 tỷ 326 triệu đồng.

Đảng bộ huyện Lâm Bình bầu ra Ban Chấp hành khóa mới

Sau 3 ngày làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, sáng 7.8, Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo bầu trực tiếp bí thư cấp ủy đối với cấp huyện.

Đồng chí Trần Duy Bình tái đắc cử Bí thư Huyện ủy Hà Trung, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng 7.8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hà Trung lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiếp tục ngày làm việc thứ 3.