Hà Nội:

Điểm nhấn của Sunshine Golden River 

Xem với cỡ chữ
Những năm qua, điều kiện kinh tế - xã hội đất nước liên tục phát triển, từ chỗ người dân có nhu cầu về nhà ở thì nổi lên nhiều người “khá giả” hình thành xu hướng “sống sang, ở rộng” tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… Nắm bắt thị hiếu đó, Tập đoàn Sunshine đã đầu tư và cho ra mắt sản phẩm chung cư cao cấp Sunshine Golden River bên dòng sông Hồng, thuộc khu đô thị kiểu mẫu Ciputra Hà Nội.

Nhu cầu mới

Theo báo cáo của Ngân hàng thế giới World Bank, Việt Nam được đánh giá là quốc gia đang trỗi dậy mạnh mẽ khi mỗi năm có thêm khoảng 1,5 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu toàn cầu, con số này dự kiến đạt mốc 33 triệu người trong năm 2022. Theo hãng nghiên cứu New World Wealth, số lượng người giàu và siêu giàu Việt Nam cũng tăng trong khoảng thời gian 2007- 2017 và dự kiến sẽ tiếp tục tăng 200% trong 10 năm kế tiếp. Không chỉ gia tăng về số lượng, độ tuổi của tầng lớp trung lưu và giàu Việt Nam đang có xu hướng trẻ hóa, nhiều người chỉ khoảng 30-40 tuổi. Những doanh nhân trẻ trung, giàu có đang góp phần thúc đẩy sự phát triển xã hội và những nhu cầu ngày càng cao.

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, với đặc điểm năng động, hiện đại, nhóm khách hàng này đề cao tính tiện dụng, có các loại hình giải trí, công nghệ tiên tiến, có sự khác biệt. Với xu thế mới, khách hàng không những chỉ cần một nơi an cư đơn thuần là đầy đủ tiện ích và dịch vụ mà còn phải thể hiện và khẳng định được giá trị, đẳng cấp của bản thân. Đó phải là một không gian sống có bản sắc và phong cách. Do nắm bắt nhu cầu của nhóm khách hàng này, chủ đầu tư các dự án chung cư cao cấp dần thay đổi, tạo ra nguồn hàng mới thỏa mãn nhu cầu mới.


Phối cảnh tòa tháp

Sunshine Golden River - chốn nghỉ dưỡng bình yên

Do nắm nắm bắt nhu cầu khách hàng, những năm gần đây các sản phẩm nhà ở cao cấp và hạng sang ở các thành phố lớn định hình một hướng đi riêng nhằm tạo khác biệt, hướng đến các giá trị trải nghiệm. Một số xu hướng nổi bật có thể kể đến như công trình xanh, bất động sản thông minh, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng hay thiết kế ứng dụng tinh hoa  trong xây dựng dự án… Sunshine Golden River - bộ sưu tập những căn hộ diện tích lớn sở hữu sân vườn riêng tại Tây Hồ, Hà Nội.

Được ra mắt thị trường cuối năm 2019, Sunshine Golden River được khách hàng đánh giá cao, khi phần lớn các xu hướng mới về nhà ở thời thượng hiện nay đều góp mặt ở dự án này. Dự án có khoảng không gian xanh, là chốn nghỉ dưỡng yên bình, tiện ích sống hiện đại tích hợp hệ sinh thái thông minh ngay giữa lòng Hà Nội. Với Sunshine Golden River, chủ đầu tư Sunshine Group đã chú trọng thiết kế và thi công hoàn hảo về một nơi an cư “Sống sang, ở rộng, làm lớn”. Sunshine Golden River trước hết thiết kế không gian sống độc đáo, quy tụ nhiều tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao ở thủ đô Hà Nội như sân tập golf trên cao, bể bơi chìm... Bên cạnh đó, là hàng loạt tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao khác như bể bơi 4 mùa, coffee sách, khu Massage, khu xông hơi, Phòng Gym, Yoga, khu vui chơi trẻ em, chuỗi nhà hàng Nhật, Hàn, Âu, khu Cigar Bar Lounge, Sky bar thương gia trên tầng thượng… Dự án giúp cư dân tận hưởng và trải nghiệm những giá trị sống mới. Với hơn 200 căn hộ, Sunshine Golden River đều là những không gian “ở rộng” với diện tích lớn từ 130-200m2. Đáng chú ý, mỗi căn hộ đều sở hữu khoảng sân vườn trên 24m2. Thế giới thiên nhiên rộng rãi với cây xanh, thảm cỏ, bụi hoa… như thiết kế những biệt thự sân vườn dưới mặt đất nay hiện diện trong thế lưng chừng trời. Chủ nhân căn hộ có thể thư thái, thả mình trong không gian trong lành của khu vườn, gác lại bao bận rộn, mệt mỏi của một ngày làm việc.

Sunshine Golden River còn là nơi lý tưởng để gia chủ có thể gặp gỡ, giao lưu nhiều doanh nhân và đối tác mỗi ngày, không gian sống này là cơ hội để các cư dân thiết lập những mạng lưới quan hệ tương đồng và tương hỗ trong công việc. Chủ đầu tư Sunshine Group không chỉ tạo nên những khác biệt, độc đáo  mà còn tiên phong kiến tạo chất lượng sống tương lai.

Website: http://goldenriver.sunshinegroup.vn/
Hotline: 18006258
Email: goldenriver@sunshinemail.vn