Đình chỉ công tác cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP Hồ Chí Minh dâm ô bé gái 

Xem với cỡ chữ
Sở Lao động- Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh vừa tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với người đàn ông bị tố dâm ô với nhiều bé gái để phục vụ điều tra.

Theo đó, tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên phòng quản lý hồ sơ – Giáo dục tư vấn thuộc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP Hồ Chí Minh để xem xét xử lý kỷ luật. Thời gian tạm đình chỉ 15 ngày kể từ 18.11, với lý do đã có hành vi dâm ô với đối tượng đang được quản lý tại trung tâm.


Trung tâm hỗ trợ xã hội TP Hồ Chí Minh, nơi ông Dũng có hành vi dâm ô với các bé gái.

Về vụ việc này, hiện Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cũng đã tiếp nhận đơn tố cáo ông Nguyễn Tiến Dũng và đã cử tổ công tác xuống Trung tâm hỗ trợ xã hội để làm việc. Sau đó, công an cũng đã mời ông Dũng lên trụ sở phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc. Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã nắm bắt được những thông tin phản ánh và đã nhanh chóng chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ điều tra, xác minh làm rõ theo đúng luật quy định tố tụng.

Trước đó, theo thông tin được phản ánh qua báo chí, nhiều bé gái tại Trung tâm hỗ trợ xã hội tố cáo ông Dũng có hành vi dâm ô. Sau khi bị ông Dũng dâm ô, hai bé gái đã viết đơn tố cáo hành vi của người đàn ông này đến cơ quan chức năng và báo chí.

Theo VOV.vn