BIDV nỗ lực kinh doanh, tích cực hỗ trợ cộng đồng mùa Covid-19

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố Báo cáo tài chính Quý II.2020. Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn chung do đại dịch Covid-19 nhưng hoạt động kinh doanh BIDV tiếp tục duy trì ổn định, an toàn và hệ thống ngân hàng đang tích cực chia sẻ khó khăn với khách hàng và nhân dân cả nước.

Tăng trưởng ấn tượng

Theo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), sau 3 năm đi vào hoạt động (10.8.2017-10.8.2020), thị trường chứng khoán phái sinh đã có sự phát triển nhanh chóng, vượt các kỳ vọng đặt ra, thể hiện rõ vai trò là công cụ phòng ngừa rủi ro, góp phần tích cực vào việc ổn định thị trường cơ sở.

Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm một số mức lãi suất điều hành

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành các quyết định giảm thêm một số mức lãi suất điều hành, với mức giảm 0,2 - 0,5%/năm.

Hơn 8,4 tỷ đồng tặng khách hàng gửi tiền tiết kiệm Lãi An Phát

Nhằm gia tăng tiện ích và ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm, từ nay đến 20.10.2020, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Lĩnh lãi định kỳ - Chào hè tiện nghi” dành cho khách hàng gửi tiền nhận lãi hàng tháng qua tài khoản thanh toán Lãi An Phát với cơ hội nhận quà tặng có tổng trị giá hơn 8,4 tỷ đồng.

VietinBank triển khai tính năng bảo mật 3D Secure cho thẻ Tín dụng Quốc tế JCB

Với mục đích bảo đảm sự an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng, VietinBank tiếp tục triển khai “Dịch vụ xác thực 3 lớp cho các giao dịch thanh toán trực tuyến” (3D Secure) đối với thẻ Tín dụng Quốc tế JCB (thẻ JCB).

Kho bạc Nhà nước hoàn thành vượt kế hoạch tích hợp dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Kho bạc Nhà nước (KBNN) vừa tích hợp thêm 3 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 thuộc lĩnh vực kho bạc trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Như vậy, đến nay KBNN đã hoàn thành tích hợp 7/9 dịch vụ, vượt 1 chỉ tiêu so với kế hoạch năm 2020.

Công bố 20 khách hàng BIDV tiếp theo trúng thưởng sản phẩm Apple

BIDV vừa tiến hành quay số mở thưởng - đợt 2 chương trình khuyến mại “Online gửi tiền, trúng liền bộ Táo” và tìm ra 20 chủ nhân tiếp theo của các giải thưởng công nghệ hấp dẫn đến từ thương hiệu Apple.

LienVietPostBank triển khai chương trình thúc đẩy sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa ra mắt sản phẩm mới “Cho vay sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng” và triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi tiếp sức sản xuất kinh doanh” với mức giảm đến 0.5%/ năm so với lãi suất thông thường khi vay ngắn hạn đến hết 30.9.2020.

Nâng cao hiệu quả công tác Tuyên giáo - Truyền thông ngành Dầu khí

Với hệ thống truyền thông đa kênh, đa dạng, đa tương tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã góp phần tạo nên bức tranh toàn cảnh, thông tin thông suốt về mọi mặt hoạt động của Tập đoàn; cũng như tạo ra hiệu ứng tích cực trong dư luận xã hội, động viên, cổ vũ người lao động Dầu khí hăng hái thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Kéo dài thời gian miễn, giảm giá 15 dịch vụ chứng khoán

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán tiếp tục chuỗi ngày tiêu cực do thông tin về việc xuất hiện ca nhiễm Covid -19 tại Đà Nẵng, Bộ Tài chính quyết định miễn và giảm giá 15 loại dịch vụ chứng khoán đến hết ngày 30.6.2010 (kéo dài thêm 10 tháng) nhằm hỗ trợ thị trường.

Ngành hàng hải giữ vững tăng trưởng

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các lĩnh vực ngành giao thông đều sụt giảm sản lượng và doanh thu nghiêm trọng như đường bộ, đường sắt và đặc biệt là hàng không. Tuy nhiên, ngành hàng hải Việt Nam vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng tốt.

Tài chính bất động sản

Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện

Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 7.2020, EVN đã bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tăng cao của nhân dân. Đặc biệt, trong 7 tháng đầu năm, điện sản xuất của EVN và các Tổng Công ty Phát điện (kể cả các công ty cổ phần) đạt 79,2 tỷ kWh, chiếm 55,6% sản lượng điện sản xuất của toàn hệ thống. Trong đó, tổng sản lượng điện của các nhà máy điện do EVN sở hữu 100% vốn đạt 43,9 tỷ kWh, chiếm tỷ trọng 30,8%.

Xem tiếp...