Tro tàn của thời gian

Một bức hình mà tất cả diễn viên đều ở trong thời đẹp nhất của họ, cả về ngoại hình lẫn tài năng diễn xuất. Và giờ đây nhìn lại, chúng ta đều phải ngậm ngùi tiếc nuối khi hầu hết bọn họ đã rời bỏ hoặc chia tay chúng ta.

Đúng, đủ, đẹp

Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn là một trong những công trình công tại Việt Nam mà tôi thích nhất, cho đến giờ.

Người thừa

Tại bất cứ tổ chức nào mà tôi tham gia lãnh đạo, khả năng tự học và sự kỷ luật để học tập liên tục là đức tính mà tôi đề cao nhất và có cam kết cao nhất.

Văn hóa nào cho nông nghiệp sạch?

Kết hợp cây lâu năm, cây ngắn ngày, chăn nuôi sẽ cân bằng lại hệ sinh thái, làm phát triển các loại thiên địch... sẽ giảm được rất nhiều công chăm sóc và chi phí đầu tư. Làm theo mô hình này khả năng sống sót và làm giàu từ nông nghiệp tử tế rất cao, cỡ trên 90%.

Khoảng trống

Phản ứng của giới kiến trúc sư Việt Nam xung quanh việc thi tuyển phương án kiến trúc Nhà hát Thủ Thiêm là có cơ sở. Bên cạnh đó, nó cũng có thể hiện một vấn đề khá kỳ lạ trong thực hành nghề nghiệp ở Việt Nam, đó là sự đứt gãy ở khoảng giữa của tỷ lệ các công trình.

Xây dựng thương hiệu quốc gia Liên hoan phim Việt Nam

Liên hoan Phim (LHP) Việt Nam đã trải qua 21 lần tổ chức thành công và trở thành sự kiện điện ảnh mang tầm quốc gia được nghệ sĩ, những người làm công tác điện ảnh và khán giả khắp mọi miền mong đợi qua mỗi kỳ tổ chức. Tuy vậy, nhu cầu và xu hướng phát triển của điện ảnh đang đặt ra nhiều thách thức, đòi hỏi phải có thương hiệu mang tầm quốc gia của Liên hoan Phim Việt Nam được xây dựng một cách bài bản, khoa học và chuyên nghiệp...

Mây trắng sông Đà

Tuấn Nam "nên duyên" với "tình đầu"

Pianist Tuấn Nam đánh dấu hành trình 10 năm theo đuổi khát vọng Jazz với hai Concert tại Hà Nội (15.8) và TP Hồ Chí Minh (23.8), mở đầu cho series Nam Jazz Night.

Bandland - sân chơi mới dành riêng cho ban nhạc

Nung nấu suốt một thời gian dài và có cơ hội bắt tay thực hiện trong mùa giãn cách vì Covid-19 để mang lại món ăn tinh thần cho khán giả, câu chuyện Bandland cũng chính là câu chuyện của nhạc sĩ Dương Cầm.

Trao giải cho tiết mục xuất sắc tại Liên hoan “Giai điệu Sơn ca” năm 2020

Tối 20.7, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức công diễn và trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất tại Liên hoan “Giai điệu Sơn ca” 2020.

GS.TS. Lê Hồng Lý đắc cử Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam

Sáng 20.7 tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam nhiệm kỳ VIII (2020 - 2025). Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tới dự và chỉ đạo Đại hội.