Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đại sứ Hàn Quốc và Đại sứ Ấn Độ

Chiều 29.11, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Đại sứ Hàn Quốc và Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ về ngày làm việc thứ ba của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp xúc cử tri

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Hai, Quốc hội Khóa XV, ngày 5.10, Đoàn ĐBQH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp xúc trực tuyến với cử tri các xã, phường, thị trấn trên địa bàn TP. Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ, huyện Xuyên Mộc và huyện Châu Đức. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thị Yến dự hội nghị.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ về ngày làm việc thứ hai của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khoá XIII

Gắn xây dựng, chỉnh đốn Đảng với xây dựng hệ thống chính trị

Gắn xây dựng, chỉnh đốn Đảng với xây dựng hệ thống chính trị là một trong những nội dung được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh trong phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Khóa XIII sáng qua. Đây cũng là nội dung mới nhằm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng - một trong hai nhóm vấn đề lớn được Trung ương xem xét, thảo luận và quyết định tại Hội nghị lần này.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ về ngày làm việc thứ nhất của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Nhất định phải thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn mới trên con đường phát triển và trưởng thành của Đảng ta, của Đất nước ta, Dân tộc ta

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khai mạc Hội nghị lần thứ tư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII

Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII

*Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc

Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Thư kêu gọi nâng tầm kỹ năng lao động

Nhân Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam 4.10, Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc có Thư kêu gọi đồng hành nâng tầm kỹ năng lao động "Vì một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh và phát triển thịnh vượng". Báo Đại biểu Nhân dân xin giới thiệu toàn văn Thư của Chủ tịch Nước:

MỘT SỐ CƠ CHẾ, CHÍNH SÁCH CẤP THIẾT NHẰM THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT, KINH DOANH, PHỤC HỒI KINH TẾ DO TÁC ĐỘNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID-19

Mở cửa có lộ trình để khôi phục, phát triển kinh tế-xã hội

Sáng 2.10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2021 để đánh giá tình hình kinh tế-xã hội tháng Chín và 9 tháng năm 2021; các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế-xã hội tháng 10 và các tháng còn lại của năm 2021; xem xét các đề án xây dựng luật và một số vấn đề quan trọng khác.