Chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc"

Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP. Hồ Chí Minh mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.

Nỗ lực chăm sóc cán bộ nhân viên nhiễm Covid-19

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm là bác sỹ ngành Điện, bác sỹ Hoàng Thị Hiền, nhân viên y tế tại Cơ quan Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc cán bộ công nhân viên EVNGENCO1 và nay là người nghi nhiễm hay nhiễm Covid-19 trong ngành Điện.

Green Dragon City - dựng xây những ký ức tươi đẹp

Không tâm hồn nào có thể lặng yên trước sự hùng vĩ của vịnh ngọc Bái Tử Long, không trái tim nào có thể không thổn thức trước vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng. Vì thế, có được "đặc quyền" đứng ngay tại căn nhà của mình phóng trọn tầm mắt nhìn ngắm vịnh kỳ quan, được ấp ôm thiên nhiên rộng lớn vào tâm trí, quả thực là điều tuyệt vời. Sự xuất hiện của Green Dragon City đã góp phần tô điểm rực rỡ vẻ đẹp vô giá ấy và xứng đáng là tác phẩm tâm huyết từ những con người yêu Cẩm Phả, luôn mong muốn vẽ thêm 1 nét đẹp cho vùng đất này.

Giá vàng SJC đứng yên, vàng thế giới tăng lên mức 1.800 USD/oz

Chiều 27.8, giá vàng SJC giữ nguyên ở mức 56,40 - 57,10 triệu đồng/lượng trong khi vàng thế giới tăng lên mức 1.800 USD/oz. Giá bán vàng SJC hiện cao hơn giá vàng thế giới 7,48 triệu đồng/lượng.

THACO tặng TP. Hồ Chí Minh 500.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19, 30 xe cứu thương và 25 xe tiêm vaccine lưu động

Với tinh thần “chung tay và đồng hành cùng thành phố đẩy lùi dịch Covid-19”, chiều ngày 27.8, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) đã trao tặng UBND TP. Hồ Chí Minh 500.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19, 30 xe cứu thương và 25 xe tiêm vaccine lưu động nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

EVNNPC kiểm tra tiến độ các dự án khởi công, đóng điện

Sáng nay, 27.8, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tiến hành hội nghị trực tuyến kiểm tra tiến độ các dự án khởi công, đóng điện và chuẩn bị đầu tư năm 2021 do Ban quản lý dự án Lưới điện (BA1) làm quản lý A.

Tập đoàn TH chung tay chăm sóc sức khỏe người dân TP. Hồ Chí Minh

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chống dịch, 500.000 sản phẩm tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH vừa tiếp tục được trao tặng tới TP. Hồ Chí Minh, góp phần tăng cường dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho người dân thành phố.

VietinBank luôn sát cánh cùng địa phương chống dịch

27 tỷ đồng là tổng số tiền vừa được VietinBank tiếp tục gửi đến Nhân dân 5 tỉnh phía Nam để đối phó với đại dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp. Ngoài giá trị vật chất, VietinBank muốn gửi đến người dân các tỉnh phía Nam những tình cảm thân thương nhất, mong đại dịch sẽ sớm được đẩy lùi và cuộc sống sớm bình yên trở lại...

Vượt khó hoàn thành nhiệm vụ

Nhằm bảo đảm duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và an toàn trong điều kiện phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, Công ty CP Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) đã và đang nỗ lực triển khai linh hoạt các giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả trong tình hình mới.

Tân Hiệp Phát ứng dụng công nghệ Aseptic của Đức trong sản xuất

Mỗi dây chuyền công nghệ Aseptic của hãng GEA (Đức) tại nhà máy Tân Hiệp Phát có thể cho công suất lên tới 48.000 chai sản phẩm/giờ, đồng nghĩa với việc mỗi giây hơn 13 chai sẽ được xuất xưởng.

Vượt khó để hoàn thành các công trình đầu tư xây dựng giữa đại dịch Covid-19

Xác định dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp và kéo dài nên Tổng Công ty điện lực miền Bắc –EVNNPC- đã và đang tìm cách thích nghi với điều kiện bình thường mới, trong đó thực hiện 3 tại chỗ và ứng dụng công nghệ thông tin để vượt khó, vừa sống chung an toàn với dịch bệnh, vừa đảm bảo hoàn thành các công trình đáp ứng nhiệm vụ cấp điện an toàn, ổn định cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành các dự án đầu tư xây dựng.