Quy định chặt chẽ điều kiện chọn doanh nghiệp tham gia đấu thầu

Khi doanh nghiệp tham gia đấu thầu đất, trả thầu cao ngất ngưởng rồi trúng thầu rồi bỏ thầu chịu mất cọc, doanh nghiệp tính toán được mất gì và tác động tiêu cực như thế nào đến thị trường bất động sản. Để tránh lặp lại vụ việc tương tự diễn ra, PGS. TS. Chuyên gia kinh tế, Đinh Trọng Thịnh cho rằng, cần có những quy định chặt chẽ hơn trong việc chọn doanh nghiệp tham gia đấu giá.

Điện lực Sơn La thực hiện văn hóa an toàn trong lao động sản xuất

Xây dựng văn hóa an toàn lao động, trước hết phải quan tâm và chú trọng đến xây dựng văn hóa an toàn lao động của tập thể và mỗi cá nhân. Người lao động chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố: từ nghề nghiệp, môi trường, gia đình, xã hội... Trong lĩnh vực nghề nghiệp, văn hóa an toàn lao động cá nhân được củng cố trước hết bởi những chính sách chung về an toàn lao động, yêu cầu về ứng xử an toàn, những kế hoạch, chương trình, giải pháp, biện pháp …

Bình Dương và Becamex IDC tổ chức hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ

Tối 2.12, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ.

Vietlott kỷ niệm 10 năm thành lập với dấu ấn “Mới! Để tốt hơn”

Công ty TNHH MTV Xổ số Điện Toán Việt Nam (Vietlott) tổ chức lễ kỷ niệm nhân dịp 10 năm thành lập Công ty (5.12.2011 – 5.12.2021). Tại buổi lễ Vietlott đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Công an cho những thành tích đã đạt được.

Lần đầu tiên hành khách bay từ Phú Quốc có thể làm thủ tục trực tuyến

Từ ngày 1.12.2021, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên website và ứng dụng di động cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. Hiện tại Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tiện lợi này tại Phú Quốc.

Hà Giang: Công ty Điện lực duy trì xây dựng văn hóa an toàn lao động

Nhiều năm qua, song song với việc xây dựng, triển khi thực hiện Văn hóa doanh nghiệp, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã không ngừng việc đẩy mạnh xây dựng Văn hóa An toàn lao động cho cán bộ công nhân viên trong ngành, mà Công ty Điện lực Hà Giang cũng không phải là ngoại lệ.

Thông báo tiêm vaccine phòng Covid-19 cho tất cả người dân quay lại Bình Dương làm việc

Thực hiện chủ trương của tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ xét nghiệm, tiêm vaccine phòng Covid-19 cho tất cả người dân có nguyện vọng quay về Bình Dương làm việc, sinh sống.

PVFCCo 15 lần liên tiếp đạt Top VNR500

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) trong 15 năm liên tiếp được vinh danh tại Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Bắc Giang: đẩy nhanh tiến độ các dự án điện

Tại buổi họp kiểm điểm tiến độ các dự án điện do UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bắc Giang Nguyễn Đức Hoàn cho biết, tỉnh đã và đang triển khai 25 dự án về nguồn điện, trong đó có 5 dự án đường dây và trạm biến áp 220kV với tổng mức đầu tư trên 2.600 tỷ đồng; 20 dự án đường dây và trạm biến áp 110kV với tổng mức đầu tư 2.087 tỷ đồng, cùng nhiều dự án lưới điện phân phối bao gồm trục đường dây 22kV-35kV và các trạm biến áp phụ tải mới mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Tăng tốc chuyển đổi số

Nhận định chuyển đổi số là xu hướng phát triển tất yếu của thời đại kinh tế toàn cầu, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã và đang tích cực triển khai chuyển đổi số, nhằm đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý, vận hành.

Chú trọng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực

Để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh trên thị trường điện, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đặc biệt chú trọng xây dựng chương trình đào tạo nguồn nhân lực sát với thực tế và không ngừng đổi mới trong đào tạo. Đây cũng là giải pháp quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giảm chi phí, tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân sự.