Vận hành an toàn hệ thống và thị trường điện

Nguồn năng lượng tái tạo thâm nhập cao đã gây ra nhiều khó khăn, thách thức cho Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (EVNNLDC) trong thời gian qua. Song, năm 2021, EVNNLDC đã bảo đảm vận hành hệ thống điện, thị trường điện một cách an toàn, tin cậy, minh bạch.

Bảo đảm thông suốt cho dòng tiền và tài sản trên thị trường chứng khoán

Qua 15 năm qua phát triển, Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Bộ Tài chính đã và đang hoàn thành tốt vai trò và sứ mệnh đặc biệt của mình, bảo đảm cho các dòng tiền và tài sản trên thị trường chứng khoán luôn chu chuyển thông suốt, an toàn hiệu quả và bảo mật, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của toàn ngành chứng khoán.

Quản lý quỹ góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán

Sự hình thành và phát triển của các quỹ đầu tư chứng khoán trên thế giới trong hơn một thế kỷ qua đã khẳng định vai trò quan trọng của quản lý quỹ đối với thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng. Đối với các nhà đầu tư cá nhân, các Quỹ đầu tư chứng khoán đã trở thành kênh đầu tư hiệu quả thay thế cho kênh huy động tiết kiệm của ngân hàng, đồng thời cũng đã khẳng định vị trí quan trọng trong việc giữ vững sự phát triển ổn định của thị trường chứng khoán.

HNX và hành trình bền bỉ tạo lập giá trị

Cùng với hành trình 25 năm thị trường chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã có chặng đường xây dựng và phát triển đầy quyết tâm, sáng tạo và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Hyundai Solati - chiếc minibus phục vụ vận tải thương mại hiệu quả

Hyundai Solati là một xe chở khách và thương mại lớn của Hyundai. Kiểu dáng hình hộp cao, rộng rãi, linh hoạt và hiện đại của nó gợi nhớ đến những chiếc xe kiểu châu Âu. Cũng chính hình dạng này mà Solati có thể chứa tối đa 16 (15 + 1) hành khách một cách dễ dàng.

Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công luôn đồng hành, chia sẻ cùng các địa phương chống dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, kể từ khi làn sóng Covid-19 lần thứ tư bùng phát vào cuối tháng 4.2021 đã và đang để lại hậu quả nặng nề, rất nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16 và 16 tăng cường.

Cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả

Nhằm bảo đảm tính “cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả” trong công tác đấu thầu, thời gian qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã triển khai đồng bộ các giải pháp, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số vào công tác đấu thầu. Đó là khẳng định của Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh tại Hội nghị Đấu thầu năm 2021.

Khẳng định giá trị nhờ chuyển đổi số

Nhằm thực hiện mục tiêu phấn đấu đến năm 2022 hoàn thành cơ bản chuyển đổi số; năm 2025 trở thành doanh nghiệp hoạt động trên môi trường số, bảo đảm cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã không ngừng ứng dụng thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ số vào công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tạo sự công khai, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ điện trên môi trường mạng.

Bình Dương và Becamex IDC tổ chức hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Ý

Chiều 26.11, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến đầu tư Ý.

Chọn thẻ Napas – ưu đãi ngập tràn trên Lazada

Đây là chương trình khuyến mại đang được Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) áp dụng đến hết ngày 25.12.2021 hoặc đến khi hết ngân sách tùy theo thời điểm nào đến trước.

Nhà máy Đạm Cà Mau hoàn tất bảo dưỡng trước hạn

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã hoàn thành đợt bảo dưỡng tổng thể vào 22 giờ ngày 22.11, sớm hơn kế hoạch 1 ngày so với kế hoạch lập ra trước đó. Những lô sản phẩm thương mại chất lượng cao được đóng bao, xuất xưởng kịp thời phục vụ bà con khi trong cao điểm vụ Đông Xuân.