Săn ưu đãi khủng cuối năm lên đến 14,5% tại dự án Green Dragon City

Nhằm kích cầu phát triển kinh tế - du lịch tỉnh Quảng Ninh, dự án Green Dragon City đưa ra chương trình chiết khấu lên đến 14,5%. Đây là cơ hội hấp dẫn để khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản đẳng cấp bên tuyến đường bao biển tỉ đô Hạ Long - Cẩm Phả.

Thị trường loại bỏ sức ép trong ngắn hạn

Việc tăng trưởng GDP âm trong quý III đã được phản ánh vào thị trường chứng khoán khiến giá cổ phiếu giảm sâu ở một số phiên giao dịch vừa qua và bật tăng trở lại. Trưởng phòng Tư vấn đầu tư Công ty CP Chứng khoán VNDirect Hoàng Anh Tuấn cho rằng, thị trường đã loại bỏ được sức ép trong ngắn hạn và triển vọng đang tích cực.

Hyundai Kona 2021: Đột phá để cạnh tranh

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, Hyundai Kona đã có phiên bản nâng cấp với diện mạo thay đổi gần như hoàn toàn. Đây là động thái đáp trả đối thủ Kia Seltos đang "làm mưa, làm gió" ở nhiều thị trường.

BIDV nhận cú đúp giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam”

Giải thưởng được 2 tạp chí quốc tế uy tín là Asian Banking and Finance và Alpha Southeast Asia trao tặng do BIDV dẫn đầu về quy mô khách hàng và tiên phong trong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME. Đây là năm thứ 4 liên tiếp BIDV được 2 tạp chí này vinh danh, cho thấy năng lực và vị thế vượt trội của BIDV trên thị trường nội địa trong việc cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính cho khối khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).

Bổ sung thành công gần 8.000 tỷ đồng tăng vốn, Vietnam Airlines “thoát” âm vốn chủ sở hữu

Sau khi phát hành thành công thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, Vietnam Airlines được bổ sung đáng kể về nguồn vốn và dòng tiền, đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HOSE, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, tiếp tục mở ra cơ hội để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tạo đà phát triển trong tương lai.

Giá vàng thế giới tăng nhẹ, trong nước ổn định

Đầu phiên giao dịch ngày 28.9, giá vàng thế giới tăng 12,6 USD/ounce, niêm yết ở mức 1.761,5 USD/ounce. Trong khi giá vàng DOJI không thay đổi so với cuối phiên giao dịch ngày 27.9.

Thiệt hại khi giảm huy động khí cho phát điện

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong 8 tháng năm 2021, nhu cầu huy động khí của khách hàng, đặc biệt là huy động khí cho phát điện ở mức thấp, ảnh hưởng không nhỏ tới nguồn thu ngân sách nhà nước cũng như việc thực hiện chiến lược quốc gia về năng lượng.

Tạo thuận lợi và kiểm soát hiệu quả

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Mai Xuân Thành, để đáp ứng yêu cầu vừa tạo thuận lợi cho doanh nghiệp vừa hiệu quả trong quản lý, kiểm soát, Chính phủ đã giao Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan) xây dựng dự thảo Nghị định quản lý hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu giao dịch qua thương mại điện tử.

Vinhomes Star City ra mắt phân khu hướng dương – Tinh hoa kiến trúc phong cách Resort Venice

Ngày 27.9.2021, CTCP Vinhomes chính thức ra mắt phân khu Hướng Dương thuộc khu đô thị Vinhomes Star City, Thanh Hoá. Được kiến tạo theo phong cách resort Venice, các căn biệt thự Hướng Dương mang tới một “đô thị nghỉ dưỡng” đẳng cấp giữa trung tâm thành phố và là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản phía Bắc cuối năm 2021.

Chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc"

Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP. Hồ Chí Minh mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.