Chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc"

Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP. Hồ Chí Minh mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.

Tăng tốc hiện thực hóa các mục tiêu

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã và đang ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội, song nhờ ứng dụng hiệu quả chuyển đổi số trong thực tiễn quản trị, điều hành và sản xuất, Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) luôn duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện. Đây cũng là phương tiện quan trọng giúp EVNGENCO1 tăng tốc trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu.

Vietnam Airlines hợp tác Traveloka vận chuyển 60 y bác sĩ hoàn thành nhiệm vụ

Chiều 17.9, chuyến bay chở 60 y bác sĩ của tỉnh Nghệ An đã hạ cánh an toàn tại Nội Bài. Các y bác sĩ đã hoàn thành nhiệm vụ chống dịch được giao tại TP Hồ Chí Minh, trở về tỉnh nhà trong kế hoạch luân phiên tiếp viện y bác sĩ chống dịch cho miền Nam của y tế Nghệ An.

Kế nghiệp phải mang tinh thần khởi nghiệp, làm nên một bước phát triển mới

Nhiều nhận định cho rằng, quản trị doanh nghiệp gia đình không thể tình trị, gia đình trị mà phải là kỹ trị thì ở Tân Hiệp Phát - doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất nước uống giải khát có lợi cho sức khỏe, cả ba yếu tố này được kết hợp một cách hài hòa.

Công nghệ là nền tảng, con người là trọng tâm, trải nghiệm khách hàng là mục tiêu

Phương châm chuyển đổi số của Tân Hiệp Phát là "công nghệ là nền tảng, con người là trọng tâm, trải nghiệm khách hàng là mục tiêu". Với công nghệ, doanh nghiệp sẽ giải các bài toán về sự xung đột thông tin và dữ liệu, tạo sự thuận tiện cho người dùng thông qua các đối tác chiến lược và các công nghệ nền tảng.

Nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để vươn ra toàn cầu

Năm 2020 vừa qua, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tuy nhiên tỷ lệ xuất khẩu sản phẩm của Tân Hiệp Phát vẫn tăng 30% so với năm 2019. Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã đạt được chứng nhận FDA của Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và chứng nhận Halal dành cho các nước Hồi giáo.

Tập luyện tại nhà mùa giãn cách là cách để duy trì sự bền bỉ

Khi nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước phải áp dụng các biện pháp giãn cách, hạn chế ra đường… điều này khiến nhiều người có thói quen tập luyện thể dục hàng ngày cảm thấy "bứt rứt" vì không thể ra đường để tập thể dục. Tuy nhiên ý thức được việc chăm sóc sức khỏe, nhiều người đã sáng tạo ra những cách để vận động tại nhà.

PVN nỗ lực thực hiện "mục tiêu kép”

Trong 8 tháng năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, song Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra. Thu ngân sách từ dầu thô đạt 25,7 nghìn tỷ đồng, bằng 111% dự toán, tăng 0,9% so cùng kỳ.

PV GAS Khí Đông Nam - dấu ấn 19 năm

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Suốt 19 năm hình thành và phát triển, KĐN luôn là một trong những đơn vị tiên phong và chủ chốt của PV GAS, bảo đảm cung cấp khí ổn định, tối đa theo yêu cầu của thị trường.

Tặng nông dân hơn 3.000 tấn phân bón

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết sẽ triển khai chương trình “Đạm Phú Mỹ - Ngàn sẻ chia” nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong vụ Thu Đông - Đông Xuân 2021.

Đảng ủy Điện lực TP. Hồ Chí Minh thăm và tặng cho các trạm y tế lưu động huyện Bình Chánh

Sáng 16.9, Phó Bí thư Thường trực Bùi Hải Thành đại diện Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) thăm và tặng quà các trạm y tế lưu động tại huyện Bình Chánh. Đây là một hoạt động trong chương trình trao 10.000 túi an sinh xã hội cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho các trạm y tế lưu động tại huyện Bình Chánh do Ban Dân vận Thành ủy tổ chức.