Bổ sung thành công gần 8.000 tỷ đồng tăng vốn, Vietnam Airlines “thoát” âm vốn chủ sở hữu

Sau khi phát hành thành công thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, Vietnam Airlines được bổ sung đáng kể về nguồn vốn và dòng tiền, đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HOSE, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, tiếp tục mở ra cơ hội để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tạo đà phát triển trong tương lai.

Thí điểm kiểm toán từ xa tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Tổng Kiểm toán nhà nước Trần Sỹ Thanh đã ký và ban hành Quyết định số 1549/QĐ-KTNN về việc thành lập Ban chỉ đạo triển khai thí điểm kiểm toán từ xa tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thị trường trái phiếu doanh nghiệp

Ngày 1.9, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã ký công văn số 10059/BTC-VP gửi Ủy ban Chứng khoán nhà nước; Vụ Tài chính ngân hàng và Sở Giao dịch chứng khoán Việt Nam yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thị trường trái phiếu doanh nghiệp.

Chiến lược sản phẩm phù hợp phát triển nông nghiệp bền vững

Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến “Thực trạng và giải pháp quản lý sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và vùng trồng, cơ sở đóng gói nông sản tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long”, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa chính thức ký kết MOU với Cục Bảo vệ thực vật mở ra muc tiêu chiến lược trong phát triển phân bón hữu cơ, giải pháp sử dụng hiệu quả, cân đối vì một nền nông nghiệp xanh bền vững.

Hydro trong định hướng phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Với mục tiêu góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và trong bối cảnh sản lượng khai thác dầu khí trong nước ngày càng suy giảm, việc nghiên cứu và đánh giá cơ hội của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong việc phát triển lĩnh vực Hydro nói chung và sản xuất Hydro “xanh” cũng như xác định các nguồn Hydro tự nhiên nói riêng là rất cần thiết, PVN vừa tổ chức tọa đàm “Xu hướng phát triển của Công nghiệp Hydro và triển vọng phát triển cho PVN”.

Petrovietnam - gần nửa thế kỷ đi từ “không đến có”

Trải qua gần nửa thế kỷ với nhiều thăng trầm, phải đối diện với muôn vàn khó khăn, thử thách, tập thể người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, miệt mài cống hiến hết mình cho sứ mệnh “tìm dầu để làm giàu cho Tổ quốc”.

Tân Hiệp Phát không chọn “ngủ đông”

Trong suốt thời kỳ đại dịch từ đầu năm 2020 đến nay, Tân Hiệp Phát vẫn đảm bảo thu nhập cho nhân viên, cập nhật và xử lý nhanh thông tin nội bộ, phối hợp tốt nội bộ và với nhà cung cấp để xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh, giữ vững tinh thần cho mọi mắt xích trong chuỗi sản xuất của doanh nghiệp.

Tân Hiệp Phát: Con người là trọng tâm trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp

7 giá trị cốt lõi đặt nền móng phát triển cho Tân Hiệp Phát bao gồm: thỏa mãn khách hàng; chất lượng chuẩn quốc tế; có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội; không gì là không thể; làm chủ trong công việc; hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai; chính trực.

VNPT triển khai hội nghị trực tuyến phục vụ Lễ kỷ niệm Quốc khánh

Hai ngày qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hoàn thành việc kết nối hội nghị truyền hình trực tuyến để phục vụ Lễ kỷ niệm Quốc khánh và hoàn tất hệ thống hội nghị trực tuyến với 1.660 điểm cầu tại xã, phường thuộc 14 tỉnh, thành phố phía Nam theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Vietlott và người trúng thưởng hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương chống dịch

Người trúng thưởng và Vietlott ủng hộ 15 tấn gạo đến chương trình “ATM gạo” của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và 40 triệu đồng đến chương trình “Chợ nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.

Vaccine giúp PVN vượt khó khăn trong đại dịch

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, ổn định, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã chủ động “liều vaccine” bằng việc triển khai đồng bộ các giải pháp ứng phó phù hợp, nhằm khắc phục khó khăn trong thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.