Không khí lạnh tăng cường yếu, nhiệt độ ở Bắc Bộ giảm nhẹ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 9.1, các tỉnh, thành phố miền Bắc chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu khiến nhiệt độ giảm nhẹ 1-2 độ C so với ngày hôm qua, trời rét cả ngày, vùng núi cao Đông Bắc Bộ có nơi xuống dưới 12 độ C.

Đèn trang trí không dây

Đèn trang trí không dây Aura tiện dụng, có tuổi thọ gần 20 năm, gồm vòng phát điện Power Ring, hộp chứa 12 bóng đèn không dây và phần mềm Aura cho phép sử dụng smartphone hoặc tablet để điều khiển toàn bộ hoạt động chiếu sáng như đang dùng remote control.

Phần mềm bảo vệ dữ liệu dòng đĩa cứng

Hãng Silicon Power giới thiệu ứng dụng miễn phí Widget SP cho các dòng sản phẩm ổ cứng di động Armor chống sốc và nước, gồm A15, A30, A60 và A80.

Pin thông minh cho máy báo khói

Pin Roost khắc phục tình trạng hết pin của máy báo khói gia dụng. Roost Smart Battery tích hợp bộ vi điều khiển và chip wifi siêu tiết kiệm năng lượng.

Đầu tư khoa học công nghệ thúc đẩy phát triển KT - XH miền núi phía Bắc

Những năm qua, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với nhiều bộ, ngành thực hiện Chương trình Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội nông thôn và miền núi giai đoạn 2010 - 2015.

Tập trung tái cơ cấu ngành khoa học công nghệ trong năm 2015

Bộ Khoa học và Công nghệ đang khởi động việc soạn thảo đề án tái cơ cấu ngành khoa học và công nghệ Việt Nam. Theo lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, tái cơ cấu ngành khoa học và công nghệ Việt Nam là một nhiệm vụ khó khăn nhưng rất quan trọng của Bộ Khoa học và Công nghệ trong năm 2015.

Triển khai giai đoạn 2 của dự án nhà máy điện gió Bạc Liêu

Ngày 24.2, tại xã Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, Công ty TNHH xây dựng- thương mại- du lịch Công Lý, chủ đầu tư Dự án Nhà máy Điện gió Bạc Liêu tổ chức lễ ra quân lắp dựng 52 turbine gió thuộc giai đoạn 2 của dự án.

Thiết bị camera hành trình xe đạp

Camera Fly12 là thiết bị nhỏ gọn gắn trên xe đạp, dùng để lưu lại những cảnh quay trên khắp chặng đường người dùng đi qua.

Lò sưởi điện WBM Himalayan

WBM Himalayan Heat 1.500W là lò sưởi điện giúp bảo vệ sức khỏe trước những tác động tiêu cực của khói lò sưởi.

Đồng hồ Coolest Clock

Coolest Clock có khả năng hiển thị nhiều mặt đồng hồ với phong cách khác nhau.

Ứng dụng Memory Map cho Android

Memory Map là ứng dụng phân tích dung lượng bộ nhớ của thiết bị Android giúp người dùng nhận biết kích thước và vị trí các tập tin nằm trên máy, qua đó quản lý tài nguyên bộ nhớ hợp lý.