Không khí lạnh tăng cường yếu, nhiệt độ ở Bắc Bộ giảm nhẹ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 9.1, các tỉnh, thành phố miền Bắc chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu khiến nhiệt độ giảm nhẹ 1-2 độ C so với ngày hôm qua, trời rét cả ngày, vùng núi cao Đông Bắc Bộ có nơi xuống dưới 12 độ C.

Máy tính bảng T800

Máy tính bảng T800 của hãng Getac được thiết kế nhắm đến nhu cầu làm việc ngoài hiện trường của các kỹ sư và công nhân.

Giày công nghệ cao

Giày B-shoe do hãng công nghệ B-shoe, Israel sáng chế được trang bị các cảm biến áp lực ở phần đế và gót kết nối với 10 bánh xe nhỏ được lắp dưới đế giày nhằm giám sát sự dịch chuyển của trọng lượng cơ thể.

Smartphone Yoyo của Oppo

Oppo vừa ra mắt mẫu smartphone Yoyo mới, là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng hỗ trợ giải pháp kết nối thông minh HotKnot - công nghệ kết nối không dây khoảng cách gần mới.

Tiếp tục hoàn chỉnh dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi)

Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) đã được QH đưa ra lấy ý kiến tại Kỳ họp thứ Sáu. Nhiều ý kiến cho rằng, trước khi được thông qua cần làm rõ trách nhiệm quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường; quy hoạch môi trường; quyền và nghĩa vụ của các tổ chức chính trị, xã hội và cộng đồng về bảo vệ môi trường…

Giường thông minh

Một nhà thiết kế người Anh đã chế tạo giường Balluga, gồm những quả bóng nhỏ chứa đầy không khí và phủ xốp, thích ứng với mọi cấu tạo cơ thể và trọng lượng của người nằm.

Ô tô điều khiển bằng iPhone

Dòng xe mới của Land Rover được trang bị các cảm biến vị trí, hệ thống kiểm soát bằng động tác và nắp ca pô vô hình, cho phép người lái nhìn xuyên thấu mặt đất.

Chiếc ô hình đám mây độc đáo

Các nhà thiết kế Hà Lan đã phát minh những chiếc ô che nắng hình đám mây độc đáo.

Robot thế hệ mới

Người máy ASIMO của Tập đoàn điện tử Honda, Nhật Bản có nhiều cải tiến mang tính đột phá về công nghệ, với nhiều hoạt động giống con người nhất.

MediaPad 7 Youth

Mediapad 7 Youth của Huawei có thiết kế thời trang, với vỏ nhôm nguyên khối, nặng 350g và mỏng 1cm.

Philips W6618 dung lượng pin lớn

Smartphone Philips W6618 sở hữu dung lượng pin lên đến 5300mAh, có thể cung cấp thời gian chờ hơn 2 tháng, gọi thoại liên tục trong 33 giờ.