Hà Nội: Chủ động phòng chống thiên tai

Với tinh thần phòng ngừa chủ động, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả nên thời gian qua công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong đó phải kể đến công trình đê, điều, hồ đập được đảm bảo an toàn, không để ra tình trạng khô hạn thiếu nước, ngập úng kéo dài ảnh hưởng tới năng suất cây trồng và đời sống sinh hoạt của nhân dân, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai, sự cố gây ra…

Điện thoại ATIV SE chạy Windows Phone 8

Samsung vừa ra mắt smartphone Windows Phone là ATIV SE hoạt động trên nền Windows Phone 8 với nhiều tính năng độc quyền.

Laptop Eurocom M4 màn hình 13,3inch

Eurocom đã ra mắt M4, máy tính xách tay màn hình 13,3inch độ phân giải QHD+ (3200 x 1800) mạnh nhất.

Robot kangaroo

Các kỹ sư Đức vừa giới thiệu robot kangaroo với hy vọng mở ra hướng phát triển mới trong lĩnh vực chuyển động học của robot.

Turbin gió dạng khinh khí cầu

Các nhà nghiên cứu Mỹ giới thiệu loại turbin gió trên không mới, có thể cung cấp năng lượng điện và wifi với chi phí rẻ. Turbin gió trên không được thiết kế theo dự án BAT (Bouyant airborne turnine), lấy cảm hứng từ khinh khí cầu công nghiệp.

3 tai nghe phổ thông của Bose

Hãng tai nghe Bose, Mỹ đã giới thiệu 3 mẫu tai nghe mới, trong đó FreeStyle thuộc dòng eadbuds và hai mẫu SoundTrue với phiên bản on-ear và around-ear.

Đồng Tháp hạn chế sản xuất gạch đất sét nung

Tỉnh Đồng Tháp đang từng bước hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung và thay thế bằng việc sử dụng vật liệu xây không nung nhằm tiết kiệm đất nông nghiệp, góp phần bảo đảm an ninh lương thực, giảm thiểu khí thải từ lò nung gây ô nhiễm môi trường.

Dòng tablet Galaxy Tab 4

Samsung vừa ra mắt dòng máy tính bảng Android có kích thước 7inch, 8inch và 10inch với các thông số kỹ thuật và thiết kế giống tiền nhiệm Galaxy Tab 3.

WD giới thiệu ổ cứng mạng My Cloud EX2: 4/6/8TB

Thế hệ ổ cứng mạng My Cloud EX2 - giải pháp lưu trữ đám mây nâng cao với 2 ổ cứng chạy RAID, dung lượng tối đa 8TB vừa được WD Vietnam giới thiệu.

Phụ kiện giúp mua sắm online nhanh

Amazon đã ra mắt Dash - phụ kiện giúp người dùng mua sắm dễ dàng hơn.

Điện thoại RACER Air của HKPhone

HKPHone vừa ra mắt smartphone mang tên RACER Air tại thị trường Việt Nam.