Không khí lạnh tăng cường yếu, nhiệt độ ở Bắc Bộ giảm nhẹ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 9.1, các tỉnh, thành phố miền Bắc chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu khiến nhiệt độ giảm nhẹ 1-2 độ C so với ngày hôm qua, trời rét cả ngày, vùng núi cao Đông Bắc Bộ có nơi xuống dưới 12 độ C.

Bóng đèn thông minh Smart Bub

Samsung vừa ra mắt bóng đèn thông minh với tên gọi Smart Bulb, hỗ trợ kết nối với thiết bị di động qua bluetooth.

Loa không dây kiểu đĩa bay

Onyx Studio là mẫu loa không dây di động cao cấp của hãng Harman Kardon, tương thích với hầu hết điện thoại, máy tính bảng và máy nghe nhạc.

Robot cua

Các chuyên gia thuộc Viện Công nghệ và Khoa học Đại Dương Hàn Quốc đã phát triển robot cua có tên Crabster CR200, với 6 chân vững chãi giúp di chuyển dưới đại dương để thu thập dữ liệu và hỗ trợ các hoạt động khoa học.

L Series III tích hợp công nghệ bảo mật Knock Code

Dòng smartphone L Series III gồm L70 Dual và L90 Dual của LG tích hợp công nghệ bảo mật Knock Code, người dùng có thể gõ vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình để mở khóa.

Xe điện Fomm Concept One cho vùng lũ

Chiếc xe chạy điện của Nhật với thiết kế 4 chỗ cùng khả năng lội nước, chứa 6 pin với phạm vi hoạt động 100km.

Hoa hướng dương không gian

Thiết bị không gian của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ được phát triển giống bông hoa hướng dương, nhằm thu thập hình ảnh rõ nét những hành tinh ngoài hệ mặt trời.

FonePad 7 Dual SIM hỗ trợ 2 SIM 2 sóng

FonePad 7 Dual SIM là tablet đầu tiên của Asus trang bị tính năng 2 SIM 2 sóng, khả năng kết nối 3G tốc độ cao.

Ổ cứng tự động mã hóa dữ liệu

Toshiba giới thiệu dòng ổ cứng HDD tự mã hóa MQ01ABUxxxBW, với độ dày chỉ 7mm, được sử dụng trong hầu hết laptop, cung cấp khả năng bảo mật cùng tính di động cao.

Thiết bị cảnh báo tai nạn giao thông

Các chuyên gia Nga đã phát minh Driver Assist, giúp cảnh báo lái xe về tai nạn giao thông có thể xảy ra.

Hơn 600 người đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất

Ngày 29/3, tại Hà Tĩnh đã diễn ra hoạt động đạp xe vì môi trường hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất 2014. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của gần 600 sinh viên Việt Nam và Lào đang theo học tại trường Đại học Hà Tĩnh và các cán bộ, công nhân viên thuộc các doanh nghiệp, đoàn khối cơ quan trên địa bàn tỉnh. Hoạt động nhằm kêu gọi hành động của cộng đồng trong biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng.