Khu vực từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa và Bắc Tây Nguyên có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 17.10, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Vẽ tranh bằng ý nghĩ

Tiến sĩ Christoph Guger - nhà nghiên cứu Áo cùng các đồng nghiệp chế tạo loại máy tính có thể vẽ tranh bằng ý nghĩ.

Máy tính mini siêu gọn của Gigabyte

Model này có tên gọi là Brix, mỏng 29,9mm đồng thời cho phép tùy biến phần cứng linh hoạt.

Máy chủ NAS StorCenter mới

Iomega đã công bố 2 máy chủ NAS StorCenter px2-300d và StorCenter ix4-300d cho nhiều môi trường kinh doanh khác nhau, từ những văn phòng nhỏ đến các doanh nghiệp.

Tai nghe cao cấp Fidelio X1

X1 là model mới nhất của dòng tai nghe cao cấp Fidelio Series của Philips. Fidelio X1 có thiết kế dạng tai nghe chụp đầu arround-ear, được trang bị vòm chụp đầu phụ có thể co giãn theo từng cỡ đầu khác nhau. Bên trong mỗi củ tai là loa Neodymium đường kính đến 50mm, đáp ứng các dải tần từ 10 – 40.000Hz. Mỗi driver này còn được hãng thiết kế đặt nghiêng một góc 45 độ so với ống tai, nhằm hướng âm thanh đến tai người dùng một cách tự nhiên. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí trong gia đình, Fidelio X1 còn được trang bị cáp tín hiệu âm thanh có thể tháo rời với chiều dài 3m...

Máy tính Android nhỏ bằng USB

Chiếc máy tính đặc biệt này có thể kết nối với màn hình lớn thông qua cổng HDMI để hiển thị các thao tác của người dùng. Máy được tích hợp các kết nối như Wi-Fi, Bluetooth... Ophelia được tích hợp công nghệ PocketCloud, cho phép người dùng truy cập dữ liệu trên máy tính, server hoặc các thiết bị di động từ xa. Một loạt tính năng bảo mật cũng được đưa vào máy như xóa dữ liệu hay theo dõi hoạt động của thiết bị từ xa.

Camera siêu nhỏ

Một hiệp hội các nhà nghiên cứu tại châu âu vừa phát triển camera dạng cong gọi tắt là CurvACE dựa trên cấu trúc mắt kép của các loài côn trùng và động vật chân đốt.

Ghi-đông xe đạp tích hợp đèn Led và GPS Bluetooth

Để tránh nguy hiểm khi đi xe đạp vào trời tối, doanh nghiệp Helios đã sáng chế loại ghi-đông có tích hợp đèn Led và hệ thống GPS kết nối bằng Bluetooth.

Cây sạc pin cho iPhone

Hãng ILoveHandles vừa cho ra mắt một loại sạc pin mới dành cho iPhone và iPod với hình dáng như chiếc cây.

Bàn phím iPad có dây

Logitech vừa ra mắt bàn phím Logitech Wired Keyboard dành cho iPad và iPad mini có dây, được thiết kế dành cho các lớp học.

Bộ giáp phục vụ chiến trường

Tập đoàn vũ khí Lockheed Martin, Mỹ đang sản xuất bộ giáp phục vụ chiến trường có tên gọi HULC.