Sớm hòa lưới điện quốc gia

Để kịp đưa vào vận hành thương mại đúng tiến độ trước ngày 1.11.2021, những ngày này, tại các công trình điện gió trên địa bàn tỉnh Gia Lai, các nhà thầu đang nỗ lực khắc phục khó khăn, huy động tối đa nguồn nhân lực, khẩn trương thi công để kịp tiến độ hòa lưới điện quốc gia.

Hà Nội bác bỏ thông tin người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/1 lần

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội khẳng định, thông tin về việc “Hà Nội có Chỉ thị mới về giãn cách, người dân chỉ được ra ngoài 7 ngày/lần” đăng tải trên mạng là "tin giả".

Hải Phòng: Công ty TNHH MTV Điện lực triển khai tiêm vaccine phòng, chống dịch bệnh covid-19 cho người lao động

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19 đang xuất hiện nhiều ca nhiễm trong cộng đồng tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, do môi trường làm việc của ngành điện tiếp xúc rất nhiều với khách hàng, nguy cơ cao lây nhiễm từ cộng đồng, để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người lao động Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng) đã nhanh chóng khẩn trương xây dựng bổ sung phương án phòng dịch theo tình hình thực tế, đồng thời tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đặt quyết tâm cao đẩy lùi dịch bệnh

Tính từ đợt dịch thứ 4, tỉnh Bình Dương ghi nhận gần 17.000 ca mắc Covid-19; ngành y tế tỉnh dự báo trong vài tuần tới, số ca bệnh ở Bình Dương có thể vượt ngưỡng hơn 20.000 ca. UBND tỉnh Bình Dương đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp với quyết tâm cao để chống dịch như tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội, đẩy nhanh tốc độ tiêm vaccine và gấp rút xây dựng các bệnh viện dã chiến theo chỉ đạo của Bộ Y tế nhằm tăng khả năng điều trị ca bệnh.

Nỗ lực tìm đầu ra cho nông sản

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, phần lớn các tỉnh, thành phố phía Nam đều triển khai thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về giãn cách xã hội, nhiều chợ đầu mối nông sản lớn ở TP. Hồ Chí Minh tạm ngưng để bảo đảm công tác phòng, chống dịch, để giảm bớt khó khăn cho nông dân, tỉnh Tây Ninh cùng các sở, ngành và chính quyền địa phương đã nỗ lực tìm giải pháp tiêu thụ nông sản.

Long An: Dự kiến tiêm khoảng 645.000 liều vaccine cho người dân tại “vùng đỏ”

Tại Hội nghị trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm đối với người trên địa bàn tỉnh Long An, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An Nguyễn Văn Được cho biết, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, sẽ triển khai kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 cho người dân tại các địa phương trọng điểm, đang bùng phát dịch bệnh cao gồm Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước và TP. Tân An.

Bình Dương: Chú trọng chăm sóc, bảo vệ tuyến đầu

Đến thời điểm này, Bình Dương được xác định là một trong những “chảo lửa” Covid-19 lớn nhất cả nước. Sự gia tăng về số lượng các ca mắc Covid-19, cùng với những áp lực vô hình trong thực hiện nhiệm vụ đã khiến lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch đang vô cùng vất vả.

Nghệ An: Lòng hồ thủy điện Hủa Na cạn trơ đáy

Mặc dù đã vào mùa mưa nhưng hiện nay mực nước trên lòng hồ thủy điện Hủa Na, huyện Quế Phong (Nghệ An) vẫn đang ở mức thấp, nhiều điểm cạn trơ đáy.

Hà Nội khẩn cấp tìm người có liên quan công ty thực phẩm Thanh Nga

Sáng 2.8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố Hà Nội có liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga kể từ ngày 14.7 đến 1.8.

TP. Hồ Chí Minh tự động gia hạn giấy nhận diện có mã QR, tạo luồng xanh cho phương tiện lưu thông

Tối ngày 1.8, Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh có thông báo khẩn về một số nội dung liên quan giấy nhận diện có mã QR – tạo luồng xanh cho các phương tiện lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Kỳ 1: Tiềm năng phát triển đô thị biển