Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh Gia Lai Khóa XII dự kiến diễn ra từ 8- 10.12

Sáng 25.11, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo thông tin Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh Khóa XII (nhiệm kỳ 2021-2026). Tham gia buổi họp báo có đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Hải Dương: Thông qua 2 nghị quyết tại Kỳ họp thứ 3

Vĩnh Phúc: Khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về kinh doanh bảo hiểm

Đồng hành với UBND tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch

Theo Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương, những tháng đầu năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tiếp tục diễn biến rất phức tạp nhưng Thường trực HĐND tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao và đã đạt được một số kết quả rất tích cực. Theo đó, Thường trực HĐND tỉnh đã thực hiện hoàn thành một số nhiệm vụ trọng tâm theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chính phủ: Tổng kết hoạt động HĐND tỉnh Khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; triển khai các nhiệm vụ trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và tổ chức thành công Kỳ họp thứ Nhất - HĐND tỉnh Khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bên cạnh các hoạt động chính tập trung cho bầu cử, Thường trực HĐND tỉnh đã duy trì các phiên họp Thường trực HĐND tỉnh để xem xét, cho ý kiến một số nội dung theo yêu cầu thực tiễn, trong đó có nhiều nội dung mang tính cấp bách...

Đồng Nai khai mạc Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh Khóa X

Sáng 31.8, HĐND tỉnh Đồng Nai Khóa X tổ chức Kỳ họp thứ ba. Kỳ họp sẽ diễn ra trong thời gian một buổi sáng với nhiều nội dung quan trọng.

Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng

Bắc Kạn: Dự kiến xem xét, thông qua 4 nghị quyết tại Kỳ họp thứ 4

Quảng Nam: Đăng ký 12 nội dung trình kỳ họp chuyên đề tháng 9

Lạng Sơn: Nâng cao chất lượng các chương trình tín dụng

Quảng Trị: Xem xét nhiều nội dung quan trọng tại Kỳ họp thứ 4

Ngày 30.8, tại TP Đông Hà, HĐND tỉnh Khóa VIII đã khai mạc Kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm xem xét, giải quyết các nội dung thuộc thẩm quyền.

Quảng Trị rút ngắn kỳ họp Hội đồng Nhân dân tỉnh xuống còn 1 ngày

Sáng 30.8, Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức Kỳ họp thứ 4 thông qua một số nội dung quan trọng. Do ảnh hưởng dịch Covid-19, kỳ họp rút xuống còn 1 ngày so với kế hoạch.