Chuyển đổi thành công công nghệ sản xuất bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA

Bóng đá là môn thể thao “vua” được hàng triệu người chơi và yêu thích. Tuy nhiên, để làm nên thành công của một trận bóng đá thì không thể thiếu trái bóng. Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm quả bóng, Công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta đã thực hiện Dự án “Hoàn thiện công nghệ sản xuất bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA từ vật liệu da nhân tạo”. Dự án thuộc Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ quản lý.

Chung sức phòng chống dịch Covid-19

Với mong muốn đóng góp một phần công sức cùng với địa phương để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua, các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ nhằm hỗ trợ mua vật tư y tế, vaccine, hỗ trợ cho khu cách ly và động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Duy trì sản xuất, kinh doanh và chủ động phòng, chống dịch

Trước những khó khăn do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện giúp đất nước phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế - xã hội, Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã yêu cầu các đơn vị phải chuẩn bị kỹ càng kịch bản điều hành, chủ động sản xuất, kinh doanh và phòng, chống dịch hiệu quả trong tình hình hiện nay.

Agribank tiếp tục ủng hộ TP. Hồ Chí Minh 25 tỷ đồng phòng chống Covid-19

Nhằm ủng hộ và chia sẻ với đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trước những khó khăn do Covid-19 gây ra, mới đây Agribank đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố số tiền 25 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid-19.

Dễ dàng nộp tiền vào tài khoản BIDV tại 6.000 điểm bưu điện Vietnam Post

Khách hàng có nhu cầu nộp tiền mặt vào tài khoản mở tại Ngân hàng TCMP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) có thể tới các điểm giao dịch, bưu cục của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) để thực hiện giao dịch.

Bí thư tỉnh ủy Bình Dương thăm và làm việc với Tổng Công ty Becamex IDC

Ngày 10.8, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Văn Lợi dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương đến thăm và làm việc với một số Hiệp hội và Doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ trên địa bàn tỉnh, điểm đến đầu tiên của đoàn công tác là đến thăm Khu công nghiệp Mỹ Phước do Tổng Công ty Becamex IDC quản lý. Buổi làm việc còn có sự tham gia của đại diện các nhà đầu tư nước ngoài đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn như Panko Vina, Orion…

VNPT ra mắt nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ra mắt nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

Nhiều phương án phòng, chống Covid-19

Nhằm bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, an toàn, liên tục trong mọi tình huống, thời gian qua các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp.

“Đồng hành cùng ngành y, chung tay vượt đại dịch” cùng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố triển khai Chương trình hỗ trợ dành cho cán bộ y tế công tác tại các Bệnh viện, Cơ sở y tế trên toàn quốc với tên gọi "Đồng hành cùng ngành Y, chung tay vượt đại dịch"; tổng chi phí hỗ trợ tối đa lên tới 1.670 tỷ đồng.

PVN vượt khó đạt tăng trưởng vượt mức

Trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, dẫn đến khó khăn chung cho nền kinh tế, bên cạnh việc tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) cũng tích cực đẩy mạnh “chiến dịch” tiêm vaccine bảo vệ sức khỏe cho người lao động, nhằm giữ vững nguồn lực; triển khai đồng bộ hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì ổn định, phát triển trong hầu hết các mặt hoạt động.

Chủ động chống dịch, bảo đảm sản xuất kinh doanh

Nhằm bảo đảm thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, hiệu quả, Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã ban hành Chỉ thị 129-CT/ĐU về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh.