Chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc"

Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP. Hồ Chí Minh mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.

EVNGENCO1: Chủ động đối phó với diễn biến của bão số 5 - Conson

Trước diễn biến của cơn bão số 5 - Conson, ngày 8.9, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã có công điện số 1910/CĐ-EVNGENCO1 về việc Chủ động ứng phó cơn bão số 5.

Viettel trao tặng hơn 40 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 - 2022

Hơn 20.000 suất học bổng của chương trình "Vì em hiếu học" với tổng trị giá hơn 40 tỷ đồng sẽ được Viettel trao tặng cho các em học sinh trong năm học mới 2021-2022. Đây là năm thứ 8 chương trình “Vì em hiếu học” của Viettel được triển khai và là năm đầu tiên mức học bổng cho mỗi em học sinh được tăng lên gấp đôi so với mọi năm. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng được trao bằng tiền mặt hoặc hiện vật sau khi khảo sát nhu cầu của các em học sinh.

VietinBank có Chủ tịch HĐQT mới

Ngày 7.9, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố các Quyết định, Nghị quyết về công tác cán bộ. Theo đó, ông Trần Minh Bình đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy VietinBank nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Nguyễn Hoàng Dũng được giao nhiệm vụ phụ trách Ban Điều hành VietinBank.

Agribank sẽ giảm thêm 1.000 tỷ đồng lợi nhuận hỗ trợ 19 tỉnh phía Nam

Từ nay đến 31.12.2021, Agribank cân đối 30.000 tỷ đồng chỉ tiêu tăng trưởng dư nợ để hỗ trợ khách hàng tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội, bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau và Kiên Giang.

Bộ trưởng Quốc phòng tặng bằng khen Tân Hiệp Phát

Ghi nhận và biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid-19, ngày 3.9 vừa qua, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký Quyết định số 29-66 /QĐ-BQP tặng thưởng bằng khen cho 16 tập thể và 67 cá nhân vì đã có thành thích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid-19.

Phục vụ tốt thị trường trong nước làm bàn đạp vững chắc vươn ra quốc tế

Theo Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh, doanh nghiệp muốn phát triển tốt thì “không nên bỏ thứ trong tầm tay để tìm kiếm vật trong bụi rậm”. Vì vậy, doanh nghiệp bước ra thế giới là việc cần làm, nhưng sẽ đi chậm, bài bản, còn phải phục vụ tốt thị trường trong nước làm bàn đạp vững chắc, lấy ngắn nuôi dài.

Gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân hỗ trợ các tỉnh phía Nam chống dịch

Ngày 6.9, gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân đã bay từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại các địa phương

LienVietPostBank sửa đổi Giấy phép thành lập và hoạt động liên quan vốn điều lệ

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa ra thông báo về việc sửa đổi Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng nội dung liên quan đến vốn điều lệ.

Hành trình xây dựng thương hiệu của Tân Hiệp Phát

Chính bởi dám nghĩ, dám làm trong đầu tư cùng với việc chọn đúng phân khúc thị trường chưa ai bước vào, Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương chia sẻ, những bước đi từ hơn 10 năm trước đã giúp Tân Hiệp Phát bắt kịp xu hướng, để nay có thể cạnh tranh sòng phẳng với các công ty đa quốc gia, đồng thời giúp cho chất lượng ngành nước giải khát được nâng cấp.

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng cộng đồng

Tân Hiệp Phát lan tỏa những giá trị tích cực thông qua các hoạt động cộng đồng trong bối cảnh kinh tế - xã hội có nhiều biến động do dịch bệnh Covid-19.