Điện lực Hòa Bình vận hành phần mềm giám sát an toàn lao động bằng công nghệ số

Điện lực Hòa Bình là một trong những đơn vị đi đầu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong việc ứng dụng khoa học công nghệ và chuyển đổi số vào quản lý, vận hành để nâng cao hiệu quả và bảo đảm an toàn cho hệ thống lưới điện. Trong đó, có việc đưa phần mềm giám sát an toàn lao động bằng công nghệ số vào hoạt động. Đây được coi là xu hướng tất yếu, phù hợp với lộ trình hiện đại hóa, tự động hóa trong ngành Điện và là tiền đề quan trọng để ngành điện thực hiện cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Bình Dương: Tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19

Tối 19.9, UBND tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi đang điều trị Covid-19 tại Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

Hòa Bình gỡ khó cho tiêu thụ nông sản trong dịch bệnh

Xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt

Xác định công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt để hướng đến mục tiêu trở thành xây đô thị đầu tàu, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, Đảng bộ TP. Vĩnh Yên đã và đang triển khai nhiều biện pháp nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, đi đôi với tăng cường, củng cố quốc phòng - an ninh.

Xây dựng chính quyền năng động, phục vụ

Một Vĩnh Yên phát triển đột phá, là nơi đáng sống thì tất yếu phải xây dựng bộ máy chính quyền năng động, phục vụ. Để làm tốt điều đó, thành phố đã và đang có nhiều nỗ lực trong công tác cải cách hành chính (CCHC), nhất là hiệu quả của Trung tâm Hành chính công. Qua đó, tạo được sự hài lòng trong người dân, doanh nghiệp.

Quy hoạch đi trước một bước

Xác định công tác quy hoạch đô thị phải đi trước một bước, thời gian qua, Vĩnh Yên đã triển khai thực hiện đồng bộ quy hoạch xây dựng, quản lý đô thị. Đồng thời, huy động mạnh mẽ các nguồn lực tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị, nhất là các dự án, công trình trọng điểm, bảo đảm an sinh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Hướng đến đô thị xanh, thông minh, đáng sống

Một trong những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Vĩnh Yên nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra là hướng đến đô thị xanh, thông minh, đáng sống. Nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng này đang được Đảng bộ, chính quyền thành phố cụ thể hóa bằng nhiều giải pháp, hành động thiết thực, chủ động với quyết tâm chính trị cao nhất.

Hà Nội: Sau 21.9, không chia vùng nhưng vẫn duy trì 23 chốt kiểm soát

Tại buổi giao ban trực tuyến chiều 19.9, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn cho biết, sau ngày 21.9, thành phố sẽ xây dựng phương án phòng, chống dịch theo hướng nới lỏng từng bước để bảo đảm phòng, chống dịch.

Bình Dương: Lập danh sách đối tượng từ 12 đến dưới 18 tuổi để chuẩn bị tiêm vaccine

Theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, hiện tỉnh đang triển khai rà soát lập danh sách các đối tượng từ 12 - 18 tuổi chuẩn bị tiêm vaccine phòng Covid-19. Kế hoạch tiêm sẽ được Sở Y tế công bố trong thời gian tới sau khi được Trung ương phân bổ vaccine.

Đồng Nai hỗ trợ doanh nghiệp FDI phục hồi sản xuất

Tại Hội nghị gặp gỡ một số doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Đồng Nai diễn ra ngày 18.9, Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh cho biết, sau hơn 2 tháng chống dịch, Đồng Nai cũng như nhiều tỉnh, thành phố khác đã chuyển sang sống chung với dịch, nhưng sẽ kiểm soát chặt dịch bệnh để không ảnh hưởng lớn đến người dân và doanh nghiệp; đồng thời sẽ hỗ trợ doanh nghiệp những vấn đề chính để khôi phục, duy trì hoạt động.

Cải thiện môi trường đầu tư - yếu tố then chốt

Được xem là vùng đất nhiều hứa hẹn cho đầu tư phát triển nguồn năng lượng sạch, thời gian qua Gia Lai đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác thu hút đầu tư, nổi bật là các dự án điện gió. Để tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư, không ngừng tạo nên những bứt phá mới, Gia Lai xác định cải thiện môi trường đầu tư vẫn là yếu tố then chốt.