Tây Ninh: Án phạt 22 năm tù cho hai đối tượng buôn bán 39 tiêu bản rùa biển

Tin từ Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên ( ENV) cho biết, Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) vừa mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử vụ án buôn bán tiêu bản rùa biển lớn nhất phát hiện trong năm 2020, với án phạt tổng cộng lên tới 22 năm tù cho hai đối tượng trong vụ án.

Khởi tố vụ án hình sự liên quan Hội Tin Lành truyền giáo Phục Hưng làm lây lan Covid-19

Cơ quan Cảnh sát Công an quận Gò Vấp đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” để tiến hành điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

Công an vào cuộc điều tra, xử lý vụ bảo quản thi hài thai nhi trong tủ đông lạnh

Ngày 29.5, nguồn tin từ Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, qua đấu tranh khai thác, bước đầu xác định nhóm thanh niên đang cất giữ, bảo quản 1.300 thi hài thai nhi trong tủ đông lạnh; việc cất giữ, bảo quản thi hài thai nhi nêu trên là việc làm thiện nguyện của nhóm thanh niên chưa có dấu hiệu hình sự.

Kon Tum: Phát hiện 33 người nước ngoài lao động trái phép

Ngày 28.5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum có báo cáo số 119/BC-SLĐTBXH về tình hình quản lý lao động nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh. Qua kiểm tra, rà soát, ngành chức năng tỉnh đã phát hiện 33 người có quốc tịch Trung Quốc làm việc tại dự án Nhà máy điện gió huyện Đăk Glei (do Công ty Cổ phần Tân Tấn Nhật làm chủ đầu tư) không có giấy phép lao động.

Đồng Tháp: Phát hiện xe tải chở tân dược không rõ nguồn gốc

Tháo gỡ khó khăn tiêu thụ nông sản cho Bắc Giang

Bình Phước: Hơn 22.500 ô tô vi phạm từ camera giám sát

Khảo sát việc thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW và Luật Đất đai năm 2013

Chiều 28.5, đoàn công tác số 01 và số 02 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã khảo sát tình hình thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 31.10.2012, của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI và Luật Đất đai năm 2013 trên địa bàn huyện Gia Lâm và huyện Mê Linh. Cuộc khảo sát được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu UBND Thành phố đến điểm cầu 2 huyện.

Xử lý nghiêm cá nhân, cơ sở tôn giáo không tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19

Liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng có địa chỉ tại 415/8/4 Nguyễn Văn Cang, phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đã có trao đổi với báo chí xung quanh vấn đến phòng, chống Covid-19 trong các cơ sở tôn giáo

Xử phạt hơn 400 trường hợp vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

Theo báo cáo của Công an tỉnh Bắc Ninh, từ ngày 5.5.2021 đến nay, Công an các đơn vị, địa phương đã phối hợp với các lực lượng chức năng lập biên bản, xử phạt hơn 400 trường hợp vi phạm phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền hơn 818 triệu đồng.

Bắc Ninh xử phạt hơn 400 trường hợp vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, từ ngày 5.5.2021 đến nay, Công an các đơn vị trên địa bàn đã phối hợp với các lực lượng chức năng lập biên bản, xử phạt hơn 400 trường hợp vi phạm phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền hơn 818 triệu đồng.