Sắp diễn ra Hội thảo "Bất động sản 2021 và sự trỗi dậy của những thị trường mới"

Ngày 26.9 tới đây, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: "Bất động sản 2021 và sự trỗi dậy của những thị trường mới". FLC Group là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Du lịch Quảng Ninh tính cách cất cánh trong “bình thường mới”

“Cách đây 10 năm, khi tôi nói với bạn bè Hàn Quốc tôi là người Việt Nam, họ nói ngay Việt Nam – Hạ Long. Không phải Hà Nội, hay một thành phố nào đó , mà chỉ đơn giản là Việt Nam – Hạ Long”, ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Tổng Giám đốc Thường trực của Bamboo Airways cho hay tại Tọa đàm “Du lịch Quảng Ninh: Nội lực miền di sản” vừa diễn ra ngày 24.10 tại Hạ Long (Quảng Ninh).

Trải nghiệm song phẩm tinh hoa - Nhận quà sành điệu từ Vingroup tại Thanh Hóa

Ngày 24.10, Vinhomes kết hợp cùng VinFast để tổ chức sự kiện lái thử xe ô tô ngay tại Vinhomes Star City Thanh Hóa. Khách hàng tại Thanh Hóa có cơ hội cùng lúc được trải nghiệm “Song phẩm tinh hoa” khi chiêm ngưỡng và trải nghiệm xe VinFast trên trục đường giữa khu đô thị đẹp nhất xứ Thanh.

Đề nghị các tỉnh báo cáo kiểm kê đất đai năm 2019 trước ngày 20.10

Đại diện lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết tính đến ngày 8.10.2020, cả nước còn 14 tỉnh, thành phố đã hoàn thành kiểm kê đất đai cấp xã, cấp huyện nhưng đang rà soát, chỉnh sửa và tổng hợp kết quả kiểm kê đất đai năm 2019; 4 địa phương chưa hoàn thành kiểm kê đất đai năm cấp huyện.

Chuẩn bị khánh thành khách sạn lớn nhất Việt Nam, FLC Quy Nhơn tuyển dụng quy mô lớn

Nhằm phục vụ cho kế hoạch khai trương khách sạn thứ 2 trong tháng 11 năm nay, quần thể du lịch FLC Quy Nhơn sẽ mở đợt tuyển dụng lớn vào ngày 12 – 13.10 sắp tới tại Bình Định.

Tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng, FLC Quảng Bình sẵn sàng bùng nổ giai đoạn mới

Ra mắt vào năm 2018, dự án FLC Quảng Bình đã trở thành tâm điểm nổi bật trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua. Với nhiều con số “khủng” được chứng minh qua từng lần ra mắt, FLC Quảng Bình một lần nữa hứa hẹn tạo sóng thị trường với sự kiện được tổ chức vào ngày 10.10 tới đây.

Giải mã sự miễn nhiễm của thị trường bất động sản Quy Nhơn

Bất chấp những ảnh hưởng chung từ thị trường bất động sản và tác động của dịch Covid-19, Quy Nhơn vẫn được giới đầu tư đánh giá cao trong sự miễn nhiễm với biến động kinh tế cũng như cơ hội trong rót vốn sinh lời.

Tập đoàn FLC chuẩn bị khánh thành khách sạn lớn nhất Việt Nam tại Quy Nhơn

Với độ dài xấp xỉ 1 km, quy mô khoảng 1.500 phòng, khách sạn xanh FLC Grand Hotel Quy Nhon được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại Bình Định, sau khi chính thức khánh thành trong tháng 11 năm nay.

Biệt thự đồi view vịnh giữa trung tâm Hạ Long: Vừa là “hàng hiệu”, vừa phải sinh lời

Chỉ còn chưa đầy 50 sản phẩm đẹp nhất dự án, FLC Grand Villa Halong giai đoạn 2 đang khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các chuyên gia tài chính khuyến cáo nhà đầu tư cần chú ý tới mục tiêu bảo toàn vốn và thanh khoản. Theo đó, gửi tiết kiệm và đầu tư vào vàng ít rủi ro nhất hiện nay, nhưng trong trung và dài hạn, bất động sản vẫn là kênh hấp dẫn.

Quy Nhơn: Nhiều dự án hạ tầng trọng điểm về đích, thị trường địa ốc tiếp tục đón sóng mới

Các dự án hạ tầng trong lĩnh vực giao thông, đô thị, du lịch được xem như “đòn bẩy thép” có sức bật mạnh mẽ, giúp góp phần hoàn thiện diện mạo hiện đại của Quy Nhơn và đưa thành phố biển trở thành điểm đến hấp dẫn của giới địa ốc.

Tài chính

Thị trường chứng khoán "lấy lại những gì đã mất!"

Thị trường chứng khoán "lấy lại những gì đã mất!"

Tại tọa đàm “Sự vươn lên của thị trường chứng khoán Việt Nam hậu Covid-19” sáng 21.10, các chuyên gia đánh giá, thị trường đã chứng minh được sức mạnh nội lực qua dịch Covid-19 và còn nhiều dư địa để các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Xem tiếp...