Hai kịch bản của thị trường bất động sản 2021

Theo dự đoán đưa ra tại tọa đàm trực tuyến "Thị trường bất động sản 2021: Dự báo xu hướng và cơ hội đầu tư" do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức ngày 18.11, thị trường bất động sản năm 2021 đứng trước 2 kịch bản. Trường hợp tích cực, thị trường sẽ có sự bùng nổ ở một vài phân khúc.

Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec

Không chỉ là điểm check- in, thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật độc đáo hay hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật đường phố sôi động… Phố nghệ thuật - một trong 4 phân khu vui chơi giải trí được định hướng phát triển tại FLC La Vista Sadec - còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Cơ hội đầu tư vào bất động sản thời kỳ Covid-19

Ngày 18.11 tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí Thương Gia đã phối hợp với Công ty CP Chứng khoán KIS Việt Nam và Tổng đài Địa ốc Việt Nam tổ chức Hội thảo thường niên cổ phiếu bất động sản (BĐS) lần thứ 4 với chủ đề “Chiến lược đầu tư thời Covid 19”. Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia, diễn giả cùng hơn 200 nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính.

Ký quỹ bất động sản - an toàn hay rủi ro?

Trước đây, chủ đầu tư thường huy động vốn từ khách hàng bằng cách vay vốn, góp vốn thì nay xuất hiện hình thức ký quỹ bất động sản. Cách huy động vốn như vậy an toàn hay tiềm ẩn nhiều rủi ro - câu hỏi này ngay cả giới luật sư cũng chưa tìm được sự đồng thuận.

16 xe sang chờ đón golfer trong giải đấu mừng khánh thành khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon

Chào mừng sự kiện Tập đoàn FLC khánh thành khách sạn 1.500 phòng FLC Grand Hotel Quy Nhon (Bình Định), từ ngày 24.11 – 27.11, Hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp với FLC Biscom tổ chức giải golf “FLC Grand Quy Nhon Opening by Bamboo Airways – Swing for the new Journey”.

Bốn khu phố thương mại làm nên diện mạo FLC La Vista Sadec

Hội tụ 4 khu phố thương mại, giải trí, nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc - FLC La Vista Sadec được kỳ vọng trở thành tâm điểm sống mới tại vương quốc ngàn hoa Sa Đéc.

Combo siêu ưu đãi nhân chuẩn bị khánh thành, khách sạn quy mô bậc nhất Việt Nam

Là khách sạn mới nhất của dự án FLC Quy Nhơn – “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam” do World Travel Awards bình chọn, FLC Grand Hotel Quy Nhon tiếp tục mang đến một công trình mang tính biểu tượng mới của miền biển Nam Trung Bộ.

Du lịch Quảng Ninh tính cách cất cánh trong “bình thường mới”

“Cách đây 10 năm, khi tôi nói với bạn bè Hàn Quốc tôi là người Việt Nam, họ nói ngay Việt Nam – Hạ Long. Không phải Hà Nội, hay một thành phố nào đó , mà chỉ đơn giản là Việt Nam – Hạ Long”, ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Tổng Giám đốc Thường trực của Bamboo Airways cho hay tại Tọa đàm “Du lịch Quảng Ninh: Nội lực miền di sản” vừa diễn ra ngày 24.10 tại Hạ Long (Quảng Ninh).

Trải nghiệm song phẩm tinh hoa - Nhận quà sành điệu từ Vingroup tại Thanh Hóa

Ngày 24.10, Vinhomes kết hợp cùng VinFast để tổ chức sự kiện lái thử xe ô tô ngay tại Vinhomes Star City Thanh Hóa. Khách hàng tại Thanh Hóa có cơ hội cùng lúc được trải nghiệm “Song phẩm tinh hoa” khi chiêm ngưỡng và trải nghiệm xe VinFast trên trục đường giữa khu đô thị đẹp nhất xứ Thanh.

Đề nghị các tỉnh báo cáo kiểm kê đất đai năm 2019 trước ngày 20.10

Đại diện lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết tính đến ngày 8.10.2020, cả nước còn 14 tỉnh, thành phố đã hoàn thành kiểm kê đất đai cấp xã, cấp huyện nhưng đang rà soát, chỉnh sửa và tổng hợp kết quả kiểm kê đất đai năm 2019; 4 địa phương chưa hoàn thành kiểm kê đất đai năm cấp huyện.

Chuẩn bị khánh thành khách sạn lớn nhất Việt Nam, FLC Quy Nhơn tuyển dụng quy mô lớn

Nhằm phục vụ cho kế hoạch khai trương khách sạn thứ 2 trong tháng 11 năm nay, quần thể du lịch FLC Quy Nhơn sẽ mở đợt tuyển dụng lớn vào ngày 12 – 13.10 sắp tới tại Bình Định.

Tài chính

BIDV tăng cường phát triển dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp

BIDV tăng cường phát triển dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp

Không còn là cạnh tranh bằng giá phí, các giải pháp tài chính, tiện ích từ dịch vụ sẽ là lý do để giữ chân khách hàng và là nguồn thu để các ngân hàng hoạt động ổn định, phát triển bền vững. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi các ngân hàng ngày càng chú trọng phát triển các dịch vụ tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp và BIDV cũng không ngoại lệ.

Xem tiếp...