Đẩy nhanh tiến độ kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất

Theo báo cáo tính đến ngày 31.7.2020, số đơn vị cấp xã đã cơ bản hoàn thành đạt 93%; số đơn vị thực hiện cấp huyện đã cơ bản hoàn thành đạt 77%.

Fintech trong bất động sản sẽ thành xu thế

Giới chuyên gia nhận định việc ứng dụng công nghệ tài chính (Fintech) dù còn mới mẻ nhưng sẽ là xu thế và mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực bất động sản, do vậy cần đẩy nhanh việc hoàn thiện hành lang pháp lý để tạo bước phát triển đột phá.

978 doanh nghiệp bất động sản giải thể, tồn kho gần 9.000 căn nhà ở

Theo thông tin mới nhất vừa được Bộ Xây dựng công bố, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm 2020, ngành bất động sản có 978 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể, số doanh nghiệp thành lập mới giảm 15,5% so với năm 2019; số lượng nhà ở đưa ra thị trường còn tồn, chưa giao dịch vào khoảng gần 9.000 căn.

Vĩnh Phúc tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, giải trí từ 0 giờ ngày 2.2

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, trên cơ sở chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản số 736/UBND-VX1 về tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, giải trí trên địa bàn.

Nút giao Cổ Linh 400 tỉ đồng sẽ mở cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Sự xuất hiện của nút giao Cổ Linh, kết hợp với hệ thống hạ tầng và những đại đô thị, khiến khu vực phía Đông Hà Nội trở thành tâm điểm không chỉ của Thủ đô mà cả vùng "tam giác vàng" Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Khám phá “ngũ trụ kim cương” tại “Thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park

Với Vincom Mega Mall vừa khai trương, hệ thống 5 chuẩn mực được ví như "ngũ trụ kim cương" không đâu có được của Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã và đang hoàn thiện, mang tới tiêu chuẩn sống 5 sao đúng nghĩa ngay tại Hà Nội.

Vinhomes hợp tác tập đoàn Samty phát triển dự án The Sakura

Cuối tháng 12.2020, Công ty cổ phần Vinhomes và Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Nhật Bản Samty Corporation đã kí kết hợp tác cùng phát triển dự án The Sakura - Vinhomes Smart City (Hà Nội). Sự hợp tác của hai thương hiệu bất động sản hàng đầu hứa hẹn tạo nên chuẩn mực sống mới tại đại đô thị Vinhomes Smart City nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Vì sao bất động sản phía Tây Hà Nội trở thành "thỏi nam châm" hút tiền đầu tư?

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ vào bậc nhất Hà Nội cùng hàng loạt dự án tỉ đô đang khởi động, khu vực phía Tây Hà Nội đang là "thỏi nam châm" trong mắt giới đầu tư bất động sản trong nước và cả những đại gia ngoại.

Khai trương văn phòng bán hàng Vinhomes Ocean Park và lần đầu tiên ra mắt căn hộ mẫu Ruby

Ngày 26.12.2020, Vinhomes chính thức khai trương văn phòng bán hàng mới nhất tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park 420ha (Gia Lâm, Hà Nội), đồng thời lần đầu tiên ra mắt căn hộ mẫu dòng sản phẩm cao cấp Ruby.

Nút giao Cổ Linh 400 tỉ sắp khánh thành - Vinhomes Ocean Park đón trọn lợi thế

Nút giao Cổ Linh sắp đi vào hoạt động sẽ khiến khu Đông Hà Nội vươn mình mạnh mẽ. Trong đó, cư dân Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm – Hà Nội) sẽ là những người được hưởng lợi đầu tiên. Đặc biệt, The Zenpark (thuộc Vinhomes Ocean Park) với vị trí đắc địa cùng chuỗi tiện ích “kim cương” đang đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Chuyển đổi số trong bất động sản: Tất yếu nhưng không dễ

Chuyển đổi số trong ngành bất động sản đem đến nhiều tiện ích cho cả người mua lẫn các nhà phát triển dự án nhưng việc này hiện gặp rất nhiều khó khăn. Theo các chuyên gia, tốc độ chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản tương đối chậm.

Tài chính

Ngày hội Vàng của DOJI hút khách hàng với trên 300.000 sản phẩm bán ra

Ngày hội Vàng của DOJI hút khách hàng với trên 300.000 sản phẩm bán ra

“Ngày hội Vàng” của DOJI được tổ chức nhân dịp Vía Thần Tài năm 2021. Đây là thời điểm khó khăn do những ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhưng DOJI đã có những chiến lược, quyết sách để đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh và an toàn cho khách hàng.

Xem tiếp...